“Chung sức”- vòng 3 cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba”

Vào 7 giờ 30, ngày 23 tháng 9 năm 2012 tại phòng 408 cơ sở B Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng 3 của cuộc thi B2S- “Trở thành nhà bán hàng tài ba” do câu lạc bộ Thương mại IC tổ chức. 100 thí sinh xuất sắc đã vượt qua 2 vòng thi, lần đầu tiên gặp mặt và cùng nhau tiếp nhận thử thách mới của chương trình mang tên “Chung sức”.
Chủ nhiệm câu lạc bộ IC lên bắt đầu chương trình.
 Các thí sinh chăm chú lắng nghe những chia sẻ
Chương trình diễn ra với khách mời tham dự là anh Trịnh Đức Vũ, hiện là Marketing Manager của Trung Nguyên Group. Tại đây, các thí sinh được traning kĩ năng bán hàng chuyên sâu, những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của anh khi đi bán hàng thực tế cùng với việc trả lời các thắc mắc của những nhà bán hàng trẻ tuổi.
Anh Trịnh Đức Vũ chia sẻ những kĩ năng bán hàng cơ bản và chuyên sâu.
Trong vòng thi này, với chủ đề “Bán hàng cùng đồng đội”, các thí sinh được chia thành 20 đội, mỗi đội 5 người. Nếu ở vòng 1 và vòng 2 làdịp thử thách bản lĩnh cá nhân của các thí sinh thì tại vòng thi thứ 3, khả năng làm việc nhóm mới chính là chìa khóa thành công đem chiến thắng về cho các đội.
 Phần giao lưu của đội “ Những cô gái chân dài”
Vòng thi được chính thức bắt đầu lúc 12 giờ 00 ngày 23 tháng 9 năm 2012 và sẽ kết thúc vào 12 giờ 00 ngày 26 tháng 9 năm 2012. Với 3 gói sản phẩm đươc giao, cùng những quy định ngặt nghèo về thời gian và doanh thu bắt buộc mà Ban tổ chức yêu cầu, liệu đội nào sẽ là  đội chiến thắng để bước tiếp vào vòng trong?
 3 gói sản phẩm- phần thử thách dành cho mỗi đội trong vòng 3
Ngoài ra các đội còn cạnh tranh với nhau về hình ảnh và tương tác với khán giả bằng hình thức up ảnh trên fanpage Câu lạc bộ, thời gian bắt đầu từ 0 giờ ngày 24/09 đến 24 giờ ngày 29/09.
Những gương mặt nào sẽ được xuất hiện trong đêm Gala và ai sẽ là Best seller- người bán hàng tài ba nhất được vinh danh trong vòng chung kết? Đó là một ẩn số. Và tất cả sẽ được hé lộ vào ngày 30 tháng 9 năm 2012, trong đêm Gala “ Khúc khải hoàn”. Hãy cùng đón xem các bạn nhé!
Một số hình ảnh giao lưu giữa các đội:
Giới thiệu tên đội và câu slogan độc đáo
 Hiểu rõ nhau hơn qua phần chơi vẽ mindmap
Sơ đồ mindmap đậm chất sinh viên
 “Xây tòa nhà”- trò chơi thử thách khả năng sáng tạo và team-work
Vân Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *