CHƯƠNG TRÌNH BAN ĐIỀU HÀNH TẬP SỰ 2012 – SCOMS

CHƯƠNG TRÌNH BAN ĐIỀU HÀNH TẬP SỰ 2012 – SCOMS
We want YOU!
Từ tháng 9 năm 2011, Nhóm Sáng Tác Sinh Viên chính thức đổi tên thành Nhóm Truyền thông Sinh viên (Scommunications, Tên viết tắt: Scoms) với tầm nhìn xây dựng kênh truyền thông mạnh và có uy tín trong và ngoài trường nhằm tạo ra một hệ thống kênh thông tin- giải trí hiện đại, phù hợp và thu hút giới trẻ, góp phần định hướng phong cách sống lành mạnh cho sinh viên thế hệ mới. Và cho đến nay, chỉ sau hơn 8 tháng kể từ ngày tái định vị, Scoms đã từng bước thực hiện được tầm nhìn và sứ mạng đó.
Với sự nâng cao chất lượng không ngừng của các số Ohmyradio, STV, cải tiến hình thức và nội dung của website www.UEHenter.com, chuyên mục SnE và tạp chí TheS, sự chu đáo, chuyên nghiệp trong phong cách tổ chức, quản lý và truyền thông của Event, HR và PR là những minh chứng sống động nhất cho sự phát triển của Scoms qua mỗi ngày.
Chưa đầy một năm kể từ khi quyết định tái định vị, nhưng cái tên Scoms đã tạo được chỗ đứng và dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng sinh viên và giới trẻ nói chung. Có được điều đó ngoài sự kế thừa truyền thống của S đỏ trong suốt 12 năm, ngoài sự đồng lòng, nhiệt huyết của tất cả các thành viên- CTV trong nhiệm kì qua, phải kể đến sự tiên phong, nỗ lực của những người thủ lĩnh đang cùng nhau chèo lái, hướng con thuyền Scoms ngày một đi nhanh hơn, xa hơn trên hành trình phát triển. 

Và ngày hôm nay, chúng tôi mang đến một cơ hội để bước vào hàng ngũ đó: chương trình Ban Điều Hành tập sự 2012, cho chính bạn. Chính bạn với tất cả tâm huyết của mình chứ không phải ai khác sẽ là những người kế thừa sứ mệnh chèo lái con thuyền Scoms, dẫn dắt toàn nhóm tiến về phía trước. Trải qua 4 vòng thi cơ bản:
Vòng 1: Nộp đơn đăng kí.
Bấm vào đây để tải đơn.
(Hạn chót 29/5, gửi về mail: scoms.bdhts@gmail.com  )
Vòng 2: Phỏng vấn(Dự kiến diễn ra vào 2 ngày 2-3/6)
Sau vòng 2, các thí sinh sẽ có khoảng 2 tháng để chuẩn bị, lên ý tưởng và xây dựng kế hoạch cho dự án của mình. Quá trình được sự đồng hành và hướng dẫn của đại diện BĐH hiện tại.
Vòng 3: Thuyết trình trình bày ý tưởng dự án. (Dự kiến diễn ra vào ngày 12/8)
Các ứng viên được đi tiếp sau buổi thuyết trình sẽ được phép thực hiện các dự án do chính bạn đề xuất, hoặc được thực hiện các dự án do BĐH phân công. Trong suốt quá trình thực hiện dự án, các bạn sẽ được các anh chị cựu, BĐH theo sát để tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm.
Vòng 4: Thuyết trình báo cáo kết quả thực hiện dự án và bài học kinh nghiệm (Dự kiến diễn ra vào ngày 3/9)
4 bước để khám phá sức mạnh bên trong của mỗi người, và cũng là cơ hội để những sức mạnh tiềm ẩn đó được rèn giũa, tôi luyện để ngày một bứt phá, trưởng thành hơn. Tinh nhuệ để dẫn đầu và giúp tập thể mà bạn yêu quý ngày một phát triển hơn, bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi?
BAN ĐIỀU HÀNH NHÓM TRUYỀN THÔNG SINH VIÊN