Chương trình CMO Career: “Sẵn sàng nhập cuộc”

Chọn lựa ngành Marketing – chắc hẳn bạn đang mang trong mình những tố chất và mong muốn trở thành một Marketer giỏi trong tương lai.
Sẵn sàng bước chân vào cuộc chơi đầy thử thách, nhưng bạn không biết mình phải làm những gì – vì chỉ có tố chất, như thế liệu đã đủ?
Chuẩn bị hành lý cho một cuộc hành trình dài phía trước, chuyện của bây giờ hay tương lai?
Là sinh viên yêu thích Marketing, bạn đã bao giờ trăn trở những điều đó hay chưa? Hãy đến và trải nghiệm tại chương trình “CMO CAREER 2012 – SẴN SÀNG NHẬP CUỘC”. Thông qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của những chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, buổi talkshow hi vọng sẽ mang đến cho các bạn cơ hội khám phá những điều thú vị từ chính nghề nghiệp mà bạn chọn lựa. Bạn cũng sẽ có cơ hội giải mã được các thắc mắc của chính mình với việc nhận ra tầm quan trọng của những hành trang bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi dài đầy thử thách thú vị sắp tới. Vậy, những hành trang đó là gì? Bạn đã có những gì và bạn sẽ phải chuẩn bị thêm những gì để nhập cuộc? Giữa tố chất và kỹ năng, cái nào quan trọng hơn?
Thời gian: 17h30 – 20h30, ngày chủ nhật, 22/04/2012.
Địa điểm: A103, Cơ sở A Đại học Kinh tế Tp HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3
Báo cáo viên:
  • Anh Lâm Viết Hùng – Phó tổng giám đốc KOTO Sài Gòn
  • · Anh Trần Hùng Thiện – TGĐ Công ty nghiên cứu và khảo sát thị trường GCOMM
  • Và các diễn giả khác
Cách thức đăng ký:
Liên hệ trực tiếp: 01668.787.657 (Liên Chi)
Các bạn cũng có thể đăng kí trực tuyến: tại đây
Hãy đến với chương trình để thấy được những góc nhìn thực tế của thế giới Marketing và sẵn sàng cho tương lai của chính bạn. CMO CAREER 2012 – SẴN SÀNG NHẬP CUỘC vào cuộc chơi lớn – cuộc chơi của những Marketer sáng giá trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *