Chương Trình Giao Lưu Quốc Tế “HELLO STRANGERS” – Ngại Gì Không Thử

Mùa hè này các bạn đã có dự định gì chưa? Hay lại là những ô trống thời gian biểu vẫn chưa được điền vào? Đừng lo lắng vì Apple English Club chính thức mang đến cho bạn một chương trình đầu hè không thể nào nhiệt hơn được nữa đó chính là HELLO STRANGERS.

HELLO STRANGERS là gì?

Đây là một chương trình giao lưu quốc tế được câu lạc bộ Anh văn Apple tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi để các bạn sinh viên yêu thích tiếng Anh có môi trường giao lưu trực tiếp với người nước ngoài.

 Sự kết hợp chưa từng có giữa hai hình thức hoạt động ngoài trời tuyệt vời nhất hiện nay: TOUR GUIDE & TEAMBUILDING chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm rất thú vị. Đặc biệt hơn nữa là nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bạn được gì khi tham gia HELLO STRANGERS?

– Đắm mình và trải nghiệm như một hướng dẫn viên du lịch thực thụ.

– PHẦN THƯỞNG hấp dẫn cho các đội thắng cuộc:

+500.000đ cho đội xuất sắc nhất.

+300.000đ cho hai đội kế tiếp.

Điều tuyệt vời nhất chính là bạn và các du khách đồng hành sẽ cùng tham gia các minigame và thử thách. Chúng ta sẽ cùng nhau lưu lại những kỉ niệm trong suốt hành trình và biết bao khoảnh khắc khó đỡ. Rất thú vị đúng không nào?

—————————————————————————

Chặng 1 : Sơ tuyển (20->27/5)

Tại chặng 1 các bạn sẽ trải qua 15 câu hỏi trắc nghiệm về du lịch bằng tiếng Anh. Chỉ cần 5 phút thôi là các bạn sẽ làm được hết đó!

Link đăng kí : http://bit.ly/hello-strangers

Meeting Day (1/6/2017)

15 bạn có kết quả phù hợp nhất sẽ được chọn để tham gia buổi teambuilding.

Chặng 2: Buổi teambuilding HELLO STRANGERS (4/6/2017)

————————————————————————-

Hãy chuẩn bị sẵn cho bản thân 2 lạng nhiệt huyết và nửa lít mồ hôi nhé! HELLO STRANGERS đang đợi! Những cơn mưa đầu mùa này sẽ không thể nào hạ nhiệt được bạn đâu.
Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/AppleUEH/
SĐT: 0935 497 030 (Linh)

S Communications
UEHenter.com

Comments