Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự Tập Đoàn UNIQLO 2017

Tập đoàn UNIQLO là một thương hiệu thời trang mang tính tiêu biểu của Nhật Bản: kiểu mẫu, sáng tạo và bền vững… với những sản phẩm may mặc sử dụng nguyên vật liệu mới, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Được thành lập năm 1963 và phát triển mạnh mẽ cho đến nay, với mạng lưới rộng khắp các nước với hơn 900 cửa hàng.

Hằng năm, TOP CAREER đại diện tuyển dụng UNIQLO tổ chức chương trình Quản trị viên tập sự tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đã thu hút hàng ngàn bạn sinh viên đến từ các trường đại học ứng tuyển với mong muốn được thử thách bản thân trong môi trường năng động, sáng tạo và toàn cầu hóa của tập đoàn UNIQLO.

Vị trí: PRODUCTION MANAGER (full-time)

*Tiếng Nhật không bắt buộc, không yêu cầu kinh nghiệm.

– Đối tượng: sinh viên năm 3, năm 4 hoặc cựu sinh viên tốt nghiệp không quá 3 năm; bất kể chuyên ngành nào có đam mê với lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, thời trang…

– Ngôn ngữ: tiếng Anh giao tiếp tốt trong môi trường doanh nghiệp (biết thêm tiếng Nhật là một lợi thế)

– Mô tả công việc: tham gia vào các hoạt động sản xuất, quản lí, R&D, thu mua, …

– Lợi ích: ngoài các phúc lợi theo luật  lao độngViệt Nam, ứng viên còn nhận được iPhone cung cấp bởi UNIQLO, các đợt training và công tác tại Nhật và Trung Quốc, khóa học tiếng Nhật miễn phí, du lịch cùng công ty…

– Hạn chót ứng tuyển: 21/04/2017

– Link ứng tuyển trực tiếp:

Tại Hà Nội:  http://www.topcareer.jp/inter/job/detail/001852/

Tại HCM:  http://www.topcareer.jp/inter/job/detail/001853/

Các bạn vui lòng đăng nhập/đăng ký tài khoản, upload CV (trong mục “My page”) lên website TOP CAREER trước khi nhấn nút “Apply” cho vị trí tuyển dụng của UNIQLO.

– Thời gian diễn ra buổi thông tin và phỏng vấn Vòng 1:

Tại HCM:  16 – 17/05/2017

Tại Hà Nội:  18 – 19/05/2017

Lưu ý:

– Các bạn nên ứng tuyển sớm để tránh tình trạng hệ thống bị quá tải vào những ngày gần Deadline. Đảm bảo bạn đã upload CV lên hệ thống trước khi nhấn nút “Apply” trên website của TOP CAREER.

– Ban Tuyển Dụng chỉ liên hệ với những ứng viên vượt qua vòng xét duyệt CV.

—————————

Trở lại Việt Nam năm nay, chúng tôi đặt 1 kì vọng lớn khi có thể tìm ra những tài năng đất Việt sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chinh phục vị trí #1 Apparel Retailing mà trước hết là kế hoạch mở rộng phân khúc thị trường tại Châu Á và Bắc Mỹ.

2016 chúng tôi đã rất thành công khi có được sinh viên tài năng ở Việt Nam trở thành 1 thành viên của Uniqlo. Với tiêu chí keep it “simple & professional” chúng tôi duy trì hệ thống quy trình tuyển dụng này suốt nhiều năm qua với 3 vòng đánh giá năng lực (Vòng CV và 2 vòng phỏng vấn) và 2 chương trình nhỏ để giúp bạn hiểu hơn về Uniqlo.

Ở vòng này, chúng tôi không yêu cầu bạn phải là một sinh viên kinh tế, bạn có thể tốt nghiệp bất cứ ngành học nào, miễn là bạn đáp ứng các tiêu chí sau:

Language Skills: Business level English is must (Japanese will be an added value)

Qualifications:

– Leadership ability

– Passion for customer service, styling and product

– Ability to interact cooperatively and work as a team towards a common goal

– Keen sense of detail and highly organized

Sau khi bạn vượt qua CV Screening, bạn sẽ được tham dự một Information Session với sự chia sẻ từ các đại diện đến từ Uniqlo, giúp bạn hiểu hơn về văn hóa của công ty đồng thời tìm hiểu thêm các cơ hội việc làm khác đến từ Uniqlo.

Đây cũng là cơ hội để bạn xây dựng kĩ năng networking. Đây chính là dịp để những tài năng khắp cả nước có cơ hội được trao đổi và chia sẻ cùng nhau.

Và quan trọng hơn cả, buổi chia sẻ chính là dịp để bạn tìm hiểu xem liệu mình có thực sự phù hợp với vị trí và công ty hay không.

Buổi phỏng vấn đầu tiên của các ứng viên sẽ diễn ra ngay sau ngày Company information session. Đây chính là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình với các nhà tuyển dụng Uniqlo. Hãy thể hiện toàn bộ những gì bạn có cũng như quyết tâm của bạn với vị trí và công ty.

Uniqlo sẽ tổ chức 1 chuyến đi ngắn 2 ngày để bạn có cơ hội thực tập trực tiếp tại nhà máy với sự hỗ trợ, tư vấn từ các đại diện phòng ban mà trong tương lai mà 1 Production Manager sẽ phải làm. Đây quả thực là cơ hội để bạn học hỏi bí quyết cũng như phương pháp làm việc của 1 Global.

Vòng phỏng vấn cuối cùng sẽ được thực hiện qua TV conference với Japan HQ. Đây chính là thời khắc quyết định quan trọng: Liệu bạn có xứng đáng và phù hợp để trở thành 1 Uniqlo Production Manager hay không?

———————————-
Don’t just join a global company, build a global company”.

Cùng chúng tôi làm nên thương hiệu thời trang bán lẻ đắt giá nhất thế giới. Chặng đường của chúng tôi và bạn bắt đầu tại đây:

Hà Nội: http://bit.ly/uniqlo-hn

Hồ Chí Minh City: http://bit.ly/uniqlo-hcm

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

ĐT: 08 668 777 22

Email: [email protected]

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/topcareervietnam

S Communications
www.UEHenter.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *