Chương Trình Quyên Góp 1500 Áo Trắng – Chắp Cánh Ước Mơ 2015

Một năm học nữa vừa kết thúc, màu phượng đỏ báo hiệu niềm vui của những đứa trẻ sắp bước vào kì nghỉ hè với bao kế hoạch vui chơi, giải trí. Bên cạnh những niềm vui đó, chúng ta không thể bỏ qua những nỗi nhọc nhằn, mưu sinh của các bé có hoàn cảnh khó khăn, đang từng ngày từng giờ bươn chải cho cuộc sống cùng niềm mong ước nhỏ bé là có được chiếc áo trắng mới ngày khai trường. Với hi vọng phần nào chắp cánh cho ước mơ nhỏ bé ấy của các em, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình “1500 áo trắng – Chắp cánh ước mơ” nhằm vận động quyên góp 1500 áo đồng phục học sinh và dụng cụ học tập.

Áo trắng – hình ảnh gần gũi và thân thương, gắn liền với thời học trò của biết bao cô cậu tuổi ấu thơ. Màu sắc áo trắng còn gợi mỗi chúng ta liên tưởng đến những ước mơ, những khát khao ấp ủ thanh khiết thời cắp sách tới trường. Nhưng đối với những đứa trẻ còn đang từng ngày từng giờ vật lộn với kế mưu sinh lắm khó khăn, vất vả ngoài kia thì có được một bữa ăn no đã là ước mơ quá đỗi lớn lao của các em, chiếc áo trắng lành lặn cùng trang vở thơm tho mùi giấy mới đã là điều ước quá đỗi xa xỉ, chưa kể là một chiếc áo trắng mới.

Một mùa tựu trường nữa lại sắp đến, với hi vọng giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có được chiếc áo trắng lành lặn đến trường cùng bạn bè đồng trang lứa, chắp cánh cho ước mơ của các em thành hiện thực, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình “1500 áo trắng – Chắp cánh ước mơ” nhằm vận động quyên góp 1500 áo đồng phục học sinh và dụng cụ học tập. 

Chương trình được diễn ra từ ngày 10.4.2015 đến ngày 20.6.2015.

Nội dung: 
– Triển khai chương trình tại các trường tiểu học, THCS, THPT, sự hỗ trợ của các cá nhân, doanh nghiệp.
– Tuyên truyền chương trình, vận động học sinh tham gia thông qua GVCN, ban cán sự của từng lớp, đóng góp tại văn phòng Đoàn/Đội.
– Bên cạnh việc vận động áo đồng phục học sinh, Đội Công tác xã hội còn tiếp nhận sách vở, dụng cụ học tập (mới hoặc đã qua sử dụng).

Toàn bộ áo quần đồng phục vận động được sẽ chuyển về kho Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP. HCM và được giặt sạch để phục vụ các chương trình công tác xã hội, tiến hành trao tặng các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa trong dịp đầu năm học mới – tháng 09/2015.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
0978 377 504 (gặp Hồng Ngọc)
01633274668 (gặp Nhã Khoa)
Email: [email protected] 

Theo ctxh.vn
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *