Chương Trình Tập Sự Hè – “SUMMER APPRENTICE PROGRAM (SAP 2017)”

 Mùa hè này, bạn đã có dự định gì cho bản thân? Phượt một chuyến xa xa cùng bạn bè? Học thêm một ngoại ngữ mới? Hay tham gia chiến dịch tình nguyện “Mùa Hè Xanh”? Dù đã có kế hoạch hay chưa, thì hãy thử nghía qua một chút về Chương Trình Tập Sự Hè – SAP 2017 nhé, một cơ hội hấp dẫn lắm đấy!

       I. TỔNG QUAN:

Summer Apprentice Program (SAP) – Chương trình tập sự quy mô lớn tuyển dụng Coach (Huấn luyện viên) dành riêng cho sinh viên năm 1, 2, 3 của các trường ĐH, CĐ trong địa bàn Hà Nội và TP HCM, được tổ chức bởi Youth Development Corporation (YDC) – doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực Phát triển bản thân.

SAP mang đến cơ hội tạo nên một mùa hè khác biệt để sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai thông qua vai trò Coach tập sự trong đội ngũ YDC Coach Academy.

Năm 2017 YDC tiếp tục tổ chức SAP mùa thứ 4 với quy mô trên cả Hà Nội và TP HCM, với thông điệp “Explore the inside to fulfill the outside” – “Chinh phục cuộc sống từ bên trong”.

     II.TRẢI NGHIỆM GÌ TRONG VAI TRÒ COACH:

 • Tham gia tổ chức và đào tạo trong các khóa học phát triển bản thân: Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!; Hè Phiêu Lưu Ký; Bee Project,… dành cho học viên lứa tuổi từ 6 – 18.
 • Góp phần đưa đến cho từng bạn học viên những bài học từ các Chuyên gia đào tạo (Trainers).
 • Lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ học viên nhận ra và vượt qua những khó khăn họ đang gặp phải.
 • Là cầu nối giữa phụ huynh và con em mình, để hiểu hơn về con và đồng hành cùng con trong cuộc sống.
 • ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:
 • SV năm 1-2- 3 tại các trường ĐH, CĐ thuộc địa bàn HN và TP HCM
 • Cam kết về mặt thời gian trong Hành trình SAP2017
 • Yêu thích làm việc với con người và mong muốn cống hiến tuổi trẻ của mình một cách ý nghĩa
 • Có một cái đầu mở và tinh thần ham học hỏi
 • Dám lựa chọn cho mình một mùa hè khác biệt

      III. HÀNH TRÌNH SAP:

           Tuyển dụng: tháng 01 – tháng 03/2017

Vòng 1: Chân dung bản thân

Vòng 2: Thử thách đồng đội

Vòng 3: Đối diện chính mình

Vòng 4: Khám phá năng lực

          Đào tạo: tháng 04 – tháng 05/2017

 • Khóa học Sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp
 • Kỹ năng huấn luyện cơ bản (Basic Coaching)
 • Phát triển thông minh cảm xúc (Emotional mastery)
 • Giáo dục dã ngoại (Outdoor Education)
 • Kiến thức tâm lý lứa tuổi
 • Trải nghiệm thực tế – tháng 06 – tháng 08/2017
 • Trở thành Coach tập sự tại các khóa học của YDC với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đa dạng công việc (huấn luyện, tổ chức sự kiện, hỗ trợ kỹ thuật, hành chính,..), đa dạng độ tuổi (từ 6 – 18 tuổi), đa dạng địa điểm (Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Phan Rang, Đồng Nai v.v.).

           Cơ hội nghề nghiệp

Hoàn thành 3 tháng trải nghiệm với vai trò Coach tập sự, nếu bạn chứng minh cho chúng tôi thấy được sự nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của mình, thì chúc mừng bạn đã trở thành Coach chính thức của đội ngũ YDC Coach Academy với nhiều cơ hội và chế độ đãi ngộ hấp dẫn!

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ được cơ hội khám phá bản thân với những vai trò khác (trainer, marketing, consultant, customer service…) tại YDC – công ty tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân tại Việt Nam.

          IV. VỀ CÔNG TY YOUTH DEVELOPMENT CORPORATION:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – Youth Development Corporation (YDC) là tổ chức hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực Phát triển bản thân. YDC là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Adam Khoo Learning Technologies Group – Youth Division, đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển thế hệ trẻ. Hàng năm, tại Singapore, Youth Division đào tạo cho hơn 190 trường, 70.000 học sinh với hơn 35.000 giờ đào tạo.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động, YDC đã đào tạo gần 40.000 học sinh và sinh viên từ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Hiện nay, YDC đã và đang làm việc với hệ thống các trường lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu để mang lại các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và giá trị sống cho học sinh toàn trường.

Với niềm tin “mỗi người sinh ra mang trong mình những giá trị tốt đẹp và những tiềm năng to lớn”, và khát vọng “cùng góp phần phát triển một thế hệ trẻ toàn diện, giàu lòng tự hào dân tộc và khát vọng xây dựng đất nước”. YDC luôn nỗ lực để mang đến cho xã hội những khóa đào tạo phát triển bản thân thật sự đột phá và khác biệt.

Tin tưởng rằng, hạnh phúc và thành công của mỗi cá nhân là một phần đóng góp vào sự phát triển xã hội và con người Việt Nam, đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo và dám nghĩ dám làm của YDC luôn khẳng định quyết tâm mang đến những sản phẩm trí tuệ tinh túy và chất lượng nhất cho người Việt Nam.

_______________________________________________

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY:

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tại ydc.vn/sap

Facebook: Summer Apprentice Program

➤ Hotline: HCM (08)668.31320 – Hà Nội 0941.888.632

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *