Let’s On Air 2017 – Chuyến Bay Truyền Cảm Hứng Sắp Cất Cánh!

Tiếp nối hành trình đầy rực rỡ qua các năm, chuyến bay Let’s On Air 2017 sắp cất cánh, hứa hẹn sẽ mang đến những luồng gió mới đầy cảm hứng và tươi sáng đến sinh viên và người trẻ.

Xuất phát điểm là một cuộc thi viết kịch bản – làm phim ngắn STV On Air được tổ chức vào năm 2012 bởi Nhóm Truyền thông Sinh Viên S Communications, chương trình sau đó đã mở rộng quy mô và đổi tên thành Let’s On Air được biết đến bởi hơn 200.000 sinh viên đến từ 50 trường ĐH-CĐ và được đưa tin trên 20 mặt báo tính đến thời điểm năm 2016.

Qua các năm, chương trình Let’s On Air đã gặt hái được những thành công rực rỡ với những sự kiện tạo nên dấu ấn đặc sắc trong lòng sinh viên và giới trẻ trên khắp toàn quốc. Những sự kiện mang màu sắc khác nhau như talkshow “Truyền thông không đơn sắc”, “Kích hoạt tư duy phản biện”,… nhưng đều với mong muốn mang lại những giá trị tích cực cho người trẻ để họ hiểu hơn về vai trò của mình trong những chuyển động nhỏ nhất của cuộc sống hiện đại.

Cuộc thi Let’s On Air nằm trong khuôn khổ chương trình cũng đã thu hút nhiều thí sinh tham dự ở các hạng mục như: Bài viết, Poster và Clip. Bằng chứng là Let’s On Air 2016 đã nhận được 106 bài thi chất lượng và mang những giá trị đặc sắc ở cả ba hạng mục. Không chỉ nằm ở số lượng bài thi gửi về, những tác phẩm dự thi đã thể hiện và lan toả những giá trị đúng với tinh thần chủ đề “Giữa dòng dư luận – Bạn dám khác biệt?”. Đó là khi người trẻ hiểu được vai trò của mình giữa dòng dư luận và cất lên tiếng nói với tư duy phản biện và góc nhìn đa chiều, khách quan.

Giải Nhất hạng mục Phim ngắn thuộc về nhóm Xưởng Xẩm với tác phẩm “1/3 Cuộc Đời”
Tác phẩm “Tôi là ai? Tôi sẽ làm gì?” xuất sắc giành được giải Nhất hạng mục Poster
“Giữa dòng dư luận – Tiếng nói trẻ ở đâu?” là tác phẩm ở hạng mục Bài viết xuất sắc nhất được vinh danh trong đêm Gala

Không dừng lại tại đó, đồng hành cùng chương trình qua các năm là sự góp mặt của những ban giám khảo cực chất như: nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, designer Maxk Nguyễn, đạo diễn Trần Đình Hiền, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng,… Chính nhờ sự nhiệt huyết và công tâm của họ mà những tác phẩm chất lượng nhất, xuất sắc nhất đã được chọn ra và truyền cảm hứng rộng rãi đến sinh viên và giới trẻ.

Nếu như chúng ta đã từng hoà mình vào môi trường thể hiện quan điểm nơi mà mỗi tiếng nói cất lên đều được tôn trọng và lắng nghe tại Let’s On Air ở những năm trước, thì Let’s On Air 2017 hứa hẹn sẽ thổi những luồng gió mới đầy cảm hứng và tươi trẻ để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

“Giá trị của Let’s On Air sẽ mãi mãi được vun đắp, để trở thành một thương hiệu không chỉ của Nhóm Truyền thông Sinh viên mà còn là của toàn sinh viên”. Thật vậy, đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi với những giải thưởng hấp dẫn nhưng đó còn là những giá trị, những lời nhắn gửi mà Nhóm S Communications muốn gửi đến tất cả mọi người trong xã hội, đặc biệt là người trẻ.

Trong xã hội hiện đại, một bộ phận người trẻ đang nhìn nhận cuộc sống với lăng kính tối màu và tiêu cực. Vậy Let’s On Air 2017 sẽ mang đến điều gì? Những ẩn số sẽ dần được giải đáp. Hãy cùng đón chờ chuyến bay Let’s On Air 2017 sắp cất cánh với một diện mạo đầy cảm hứng và tươi trẻ nhé!

Gya Rados
S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *