Chuyến Hành Trình Đến Ngôi Làng S Đỏ

Gần một tháng từ khi chương trình tuyển CTV tháng 10/2015 của Nhóm S Communications diễn ra. Chuyến hành trình đầy những điều mới lạ chắc hẳn đã đem lại những kỷ niệm đẹp cho mỗi bạn tham gia. Cùng xem lại chuyến du hành dài mà chúng ta đã trải qua cùng S nhé.

Với sức mạnh của truyền thông, Scoms đã đưa thông tin về chương trình tuyển CTV một cách chính xác và "nóng hổi" đến mọi người. Thành quả cho việc hoạt động không ngừng nghỉ chính là số lượng đơn gửi về cho Nhóm rất nhiều. 414 đơn là con số lớn cho những quan tâm và yêu thương mà các bạn đã dành cho Nhóm Truyền thông Sinh viên.

Sau thời gian tìm hiểu CV và đưa ra đánh giá chuẩn xác nhất. Các bạn nhận được vé thông hành sẽ lên chuyến tàu khám phá ngôi làng S đỏ. Bước vào vòng 2, các bạn đã có thời gian cùng nhau làm việc và tranh luận. Đây là một những hoạt động cũng như một phần công việc sau này khi các bạn đã chính thức bước vào ngôi làng S đỏ. Sẽ có những bạn nổi trội và đặc biệt, sẽ có những bạn êm ắng hơn. Những người nổi bật chưa hẳn là người sẽ được chọn. S đỏ luôn có những tiêu chí lựa chọn phù hợp nhất cho từng bộ phận, ekip, tìm ra những người bạn có thể gắn bó lâu dài và cùng nhau xây dựng Scoms tiến xa hơn nữa.

 

Những người bạn mới của S, sẽ có những bạn phù hợp và có những bạn S chưa tìm được điểm chung. Vì thế mà chuyến tàu sẽ có những đường đi khác nhau. Các bạn đã may mắn đặt chân đến ngôi làng S đỏ đã tiếp tục bước tiếp vào vòng 3, những cuộc nói chuyện vui vẻ. Ở vòng 3, các bạn được gặp gỡ và trò chuyện cùng các bô lão của S. Đây là thời gian để các bô lão nhìn lại chặng đường dài mà bạn đã tìm đến với làng cũng như là sự thể hiện của bạn qua các thử thách mà bô lão đã đặt ra.

Kết thúc vòng 3, các bô lão đã họp mặt và đánh giá quá trình thể hiện của các bạn. Qua đó đã có kết quả cho những cộng tác viên sẽ gắn bó với Scoms trong thời gian sắp tới. Xin chúc mừng những cộng tác viên mới, những người bạn mới của S đỏ. Cuộc hành trình chỉ vừa mới bắt đầu, hãy cố gắng hết mình cho những nỗ lực vừa qua nhé!

Scoms hy vọng, những bạn kém may mắn hơn chưa được tiếp tục cuộc hành trình cùng S sẽ vẫn quan tâm và dành nhiều tình cảm cho Nhóm. Bạn không phải là một người kém nổi bật hay tầm thường. Vì Scoms chưa tìm được sự phù hợp của bạn với Nhóm trong đợt tuyển CTV tháng 10 lần này. Vì thế đừng thất vọng mà hãy cố gắng vào đợt tuyển CTV tháng 3 lần sau nhé!

Sau đây là danh sách các thí sinh đã trở thành CTV mới của Scoms:

Bộ phận/ekip

Họ tên

Khóa

ER

Đoàn Duy Thành

41

Đỗ Yến Khoa

41

Lê Ngọc Thúy Nhi

41

Lâm Trung Tín

41

Nguyễn Phúc Minh Trung

41

Lê Thành Đạt

41

Nguyễn Hoàng Ngân

40

Trần Tiến Việt

40

Hồ Châu Trí

41

CREATIVE

Trịnh Huỳnh Trân

41

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

40

Nguyễn Ngọc Khoa Nghi

41

EVENT

Đào Thanh Phong

41

Hoàng Thị Ly Na

41

Nguyễn Thị Xuân Hiếu

41

Đỗ Ái Trâm

41

Huỳnh Thị Ngọc Trinh

40

Thân Đức Huy

41

Đinh Giang Hoài Nghĩa

40

Nguyễn Lê Kiều Nhật

41

Trần Thị Thu Uyên

41

Hoàng Minh Cảnh

40

Nguyễn Thị Ngọc Minh

41

HR

Nguyễn Minh Triết

41

Nguyễn Mỹ Trinh

41

Lê Thành Lập

41

Trương Thị Thảo Ngọc

40

Trương Hải Vy

41

Trần Thanh Mai

41

Nguyễn Hồng Bảo Huyên

41

Trần Phan Trung Hậu

41

Quách Thu Dung

41

STV

Lê Thụy Quỳnh Như

41

Đàm Minh Đức

41

Nguyễn Ngọc Phi Giao

41

Nguyễn Thanh Huyền Vi

41

Phạm Thị Trinh

41

Hoàng Thị Ngọc Anh

41

Nguyễn Thị Thùy Dương

40

RADIO

Đặng Trần Ngọc

41

Lê Như Quỳnh

41

Nguyễn Thị Hoàng Duyên

41

Nguyễn Thị Thu Hằng

40

Phan Quốc Thái

41

Trần Thị Anh Thi

41

Trần Thu Trang

41

Vũ Thị Hồng Ân

41

WRITER

Bùi Thị Bảo Phương

41

Nguyễn Tấn Nghĩa

41

Nguyễn Hoàng Minh Thư

41

Hà Nguyễn Hoài Ny

41

Lê Ngọc Tuyết Ngân

41

Võ Minh Thủy Trúc

41

Hoàng Duy
S Communications
www.UEHenter.com