Chuyên Viên Tiềm Năng Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng

Bạn là một sinh viên kinh tế. 
Bạn năng động, nhiệt huyết và đầy hoài bão
Bạn mong muốn chinh phục đỉnh cao của nghề nghiệp
Nhưng bạn hiểu rằng môi trường tuyển dụng đang ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và đi kèm với đó là mức độ cạnh tranh giữa các ứng viên ngày càng cao. 
Một trong những nhân tố giúp bạn thành công trong việc chinh phục nhà tuyển dụng là cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV tuyệt vời và một kiến thức nghiệp vụ vững chắc. 
Nhằm tiếp bước thực hiện ước mơ của các bạn cùng với sự thành công từ chương trình năm ngoái, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế TaxGroup xin trân trọng giới thiệu tới các bạn cuộc thi “ Chuyên viên Tiềm Năng – Chinh phục Nhà Tuyển dụng “ lần II năm 2015.
Đến với cuộc thi, các bạn sẽ được tự mình trải nghiệm quy trình tuyển dụng , được tiếp xúc trực tiếp với hội đồng tuyển dụng của các công ty lớn. Được kiểm tra các nghiệp vụ liên quan về tài chính – ngân hàng, kế toán – kiểm toán, tiếng anh, và IQ… Qua đó giúp các bạn củng cố, bổ sung các kỹ năng viết CV thu hút, lôi cuốn nhà tuyển dụng đồng thời xây dựng thêm cho mình các kiến thức học thuật còn thiếu. Ngoài ra, cuộc thi còn rèn luyện cho bạn tư duy nhạy bén, khả năng xử lí vấn đề thông qua các tình huống xin việc thực tế, tự tin trả lời các câu hỏi cực khó trong các buổi phỏng vấn khi xin việc sau này.


——————————-
Vòng 1:
Gồm 2 phần thi :
+ Nộp CV online gửi về địa chỉ mail của chương trình: cvtn.taxgroup@gmail.com
+ Thi trắc nghiệm online tại http://www.tracnghiem.youth.ueh.edu.vn/ từ ngày 15/10/2015 đến ngày 17/10/2015. Kết quả của vòng 1 sẽ được công bố vào ngày 24/10/2015 , 20 bạn xuất sắc nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào vòng 2.
Vòng 2: “ THỂ HIỆN”
Các thí sinh sẽ thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình thông qua buổi phóng vấn trực tiếp trước hội đồng tuyển dụng của các công ty lớn và các Thầy Cô có kinh nghiệm trong nghề của khoa Tài Chính Công. Vòng 2 sẽ được diễn ra vào ngày 29/10/2015 Tại Phòng B201, 3 bạn xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng 3.
Vòng 3: “ ĐỐI ĐẦU “ diễn ra vào tối ngày 08/11/2015
Vòng này sẽ gồm 2 phần thi : 
+ Phần 1 : giới thiệu cá nhân bằng tiếng anh do thí sinh tự chuẩn bị
+ Phần 2: Mỗi thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi do ban tổ chức chuẩn bị bao gồm : thách thức, tranh tài và chinh phục.
—————————————-
Cơ cấu giải thưởng của chương trình lên tới 30 triệu đồng.
Lệ phí tham dự cuộc thi là 10.000 đồng / vé . Nhóm sẽ bắt đầu đặt bàn từ ngày mai, 06/10/2015 đến ngày 17/10/2015 tại sảnh B.
Các bạn mua với số lượng lớn sẽ được tặng kèm những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn nữa, những bạn may mắn nhất sẽ có cơ hội trúng chiếc áo từ chương trình.
Các bạn hãy nhanh tay tham gia đăng kí cuộc thi “ Chuyên viên Tiềm năng – Chinh phục nhà Tuyển dụng “ để bước đầu biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 
Fanpage : https://www.facebook.com/taxgroup.ueh
Website : http://clbtaxgroup.com/
Hãy cùng tham gia để tự mình trải nghiệm.