Cinefan Có Cơ Hội Thưởng Thức Avengers 2 Miễn Phí Tại Lotte Cinema

Nhận ngay vé xem phim Avengers 2: Đế Chế Ultron hoàn toàn miễn phí tại các rạp Lotte Cinema từ ngày 24.04.2015. 

Vào ngày 24/04 tới đây, siêu phẩm Avengers 2: Đế Chế Ultron sẽ chính thức được công chiếu tại Lotte Cinema trên toàn quốc, sớm hơn 01 tuần so với lịch chiếu của thế giới. Đặc biệt hơn, fan của các siêu anh hùng còn được nhận ngay vé xem siêu phẩm này hoàn toàn miễn phí tại Lotte Cinema. Để nhận vé miễn phí, các fan chỉ cần mua ngay sản phẩm chai nước Mountain Dew, phiên bản đặc biệt Avengers 2: Đế Chế Ultron tại quầy ăn uống của rạp với chương trình ưu đãi MUA 01 CHAI TẶNG 01 CHAI.

 

Cụ thể, chỉ cần mua 03 chai với giá bán 20,000 đồng/chai (tổng cộng 60,000 đồng), các fan sẽ có ngay 06 chai nước phiên bản đặc biệt, sau đó cầm ngay 06 nhãn chai này tới quầy đổi vé của Mountain Dew tại tất cả 16 chi nhánh Lotte Cinema trên toàn quốc, đổi ngay voucher xem phim hoàn toàn miễn phí có giá trị lên tới 100,000 đồng, cao hơn cả giá trị mua hàng. Voucher này được dùng để đổi vé xem phim Avengers 2: Đế Chế Ultron tại Lotte Cinema trong suốt thời gian phim công chiếu. Số lượng chai nước Mountain Dew, phiên bản đặc biệt là có hạn nên các fan phải thật nhanh tay mua ngay kẻo hết nhé. Chương trình chỉ có duy nhất tại các rạp Lotte Cinema và sản phẩm Mountain Dew phiên bản đặc biệt sẽ được bày bán chính thức từ 24.04 này.

 

Trước đó, từ hôm nay tới hết ngày 23/04, các fan khi tới Lotte Cinema mua vé xem phim và thưởng thức Twin Combo (gồm 01 bắp, 02 nước có giá bán 70,000 đồng) sẽ được tặng ngay bộ sản phẩm 06 chai nước CCLemon nhiều Vitamin C cực đã, giải khát ngày nóng cho cơ thể sảng khoái.

Chương trình áp dụng cho các chi nhánh của Lotte Cinema phía Nam (tại TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết) với số lượng quà tặng có hạn – 12,000 bộ sản phẩm 06 chai CCLemon nên ưu tiên khán giả mua hàng sớm nhé.

 

Một số phim hay khác đang chiếu và sắp chiếu tại rạp Lotte Cinema: Fast & Furious 7, Thám Tử Hên Ry, Tình+Tình, Run All Night, Teana: Đại Chiến Sau Tận Thế, Vụ Bắt Cóc Thế Kỷ, Ba Lần Chết Hụt, Oan Hồn … Đặt vé ngay để không bỏ lỡ cơ hội xem phim hay, nhận quà ưu đãi trong tháng 04 này nhé!

S Communications

www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *