CMO Career 2012: Sẵn sàng nhập cuộc

Vào lúc 17h30 đến 20h30 ngày chủ nhật, 22/04/2012, nhóm Margroup đã tổ chức thành công chương trình “CMO Career 2012 – Sẵn sàng nhập cuộc”. Với sự tham gia của những khách mời quen thuộc: Anh Lâm Viết Hùng – Phó tổng giám đốc KOTO Sài Gòn, Anh Trần Hùng Thiện – TGĐ Công ty nghiên cứu và khảo sát thị trường GCOMM và Anh Lê Minh Lâm – Quản lý nhãn hàng cấp cao Masan Consumer Group.

Hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên yêu thích Marketing nhưng chưa tự tin nhập cuộc, chưa hiểu rõ bản thân để có sự chọn lựa và chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường sắp tới, buổi Talkshow này đã giúp các bạn tháo gỡ vấn đề này.

Từ câu chuyện Rùa và Thỏ, ba vị khách mời đưa các bạn sinh viên đi qua và khám phá những tố chất quan trọng và cần thiết của một người làm Marketing. Tiếp tục là những tâm sự rất thật về việc chọn nghề, sống hết mình với nghề, anh Lâm, anh Thiện và anh Hùng như tiếp thêm lửa cho các bạn trong chặng đường nghề nghiệp tương lai. Không thể thiếu các lời khuyên, ba vị diễn giả một lần nữa mong rằng các bạn sẽ thật tự tin, dám dấn thân, khám phá và tất nhiên không quên hoàn thành tốt việc học tập ở trường đại học.

Buổi hội thảo khép lại, rất nhiều ấn tượng về câu chuyện nghề và sự nhiệt huyết của những vị khách mời. Quan trọng là mỗi bạn sinh viên đều đã đem về cho mình câu trả lời của bản thân cho câu hỏi: giữa tố chất và kĩ năng, cái nào quan trọng hơn? Các bạn sẽ phải làm gì để theo đuổi đam mê Marketing của mình?

Mong rằng nhóm Margroup sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa và thiết thực với các bạn sinh viên trong tương lai.

Sau đây là hình ảnh của chương trình:

DSCN2751

Diễn giả của chương trình

DSCN2921

DSCN2954

Các bạn sinh viên tham gia chương trình

HPN

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *