CMO Career 2015 – Chạm Vào Thế Giới Thương Hiệu

Bạn có biết…..

Thương hiệu khối tài sản vô hình khổng lồ một tài sản chiến lược then chốt, cung cấp lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp. Thương hiệu cũng như một cây thước đo lòng trung thành và niềm tin của khách hàng đối với một doanh nghiệp. Một thương hiệu mạnh, nổi tiếng sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, đồng thời làm  “tăng tuổi thọ” của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

Nhưng…

Tạo dựng một thương hiệu đã khó, xây dựng một thương hiệu vững mạnh, biến thương hiệu trở thành một con át chủ bài để đứng vững trước những cơn vũ bão của thị trường lại càng  khó hơn

Và bạn  – con người yêu thích Marketing?

Bạn bị hấp dẫn trước sự sáng tạo và môi trường làm việc năng động trong ngành.

Bạn muốn tìm hiểu về công việc và vai trò của một người làm Brand Management để xác định xem vị trí ấy có thực sự dành cho bạn nhưng bạn lại không biết xuất phát điểm của mình là ở đâu?

Vậy, thay vì cứ mãi loay hoay bên đống sách vở nhưng vẫn chưa tìm ra câu trả lời, tại sao các bạn không đến với chương trình CMO CAREER 2015 do nhóm Margroup tổ chức với buổi Talkshow mang tên “Brand “Zoom In” – Chạm vào thế giới thương hiệu” diễn ra lúc 8h – 11h chủ nhật, ngày 12 tháng 04 năm 2015 tại Festival Restaurant, 31 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM để tìm đáp án cho bản thân.

Người sẽ giúp bạn tìm ra lời giải cho cuộc hành trình tìm kiếm nhà quản trị thương hiệu là ai?

  1. Anh Võ Hoàng Việt – Marketing Manager – Sting, Suntory Pepsico Vietnam. Trước đó anh Hoàng Việt đã có 7 năm kinh nghiệm (5 năm ở Unilever và 2 năm  ở Suntory Pepsico Vietnam) quản lý các nhãn hàng nổi tiếng như: Lifebuoy, Rexona Men, Axe, Vaseline Men, Pepsi và Sting.
  2. Chị Nguyễn Bá Phương Thư  Assistant Brand Manager – Pond’s.
  3. Anh Huỳnh Phúc Hậu Management Trainee Suntory Pepsico Vietnam.

 

Cơ hội chỉ đến một lần vì vậy bạn hãy biết cách nắm bắt chúng khi có thể.

Và bạn sẽ trả lời được câu hỏi: “liệu có nên tiếp tục theo đuổi con đường mơ ước  trở thành một nhà quản trị thương hiệu hay cần rẽ sang một con đường khác phù hợp với bản thân?”. Thông qua đó, bạn có thể xác định được thiếu sót của chính mình để có sự chuẩn bị tốt hơn về kiến thức, kỹ năng và tâm lý trước khi có những bước đầu chạm vào thế giới thương hiệu.

Phí tham dự:  15.000 đồng.

Vé đã có tại bàn thông tin – sảnh B, C ĐH Kinh tế Tp.HCM.

Đăng kí vé online:  http://tinyurl.com/dangkythamgia-CMO-Career-2015

Hotline liên hệ: 0902638197 (Quang Vũ).

Fanpage chính thức: http://www.facebook.com/margroup

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *