CMO Workshop 2015 – Marketing Is Winning Consumer’s Minds

Tiếp tục cuộc hành trình truyền cảm hứng đến cho các thế hệ trẻ đam mê Marketing, Young Marketers Connection phối hợp cùng với nhóm Margroup, đơn vị trực thuộc trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM hân hạnh giới thiệu sự kiện CMO Workshop tháng 4/2015 với chủ đề cực kỳ hấp dẫn “MARKETING IS WINNING CONSUMER’S MINDS”.

Tham gia event CMO Workshop – 1 chương trình “thương hiệu” của nhóm Margroup – ĐH Kinh Tế HCM, lần này cùng phối hợp tổ chức với Young Marketers Connection, các Young Marketers sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn bản chất công việc của marketing, nhận thức tầm quan trọng của consumer insight, hiểu thể nào là consumer insight, được truyền cảm hứng bởi insight của những thương hiệu nổi tiếng & có thể cùng thử đi tìm consumer insight trong những bài tập thực tế tại event. Tham gia chia sẽ & hướng dẫn các Young Marketers ở event này sẽ là các anh chị empower rất quen thuộc của hành trình.

– Thời gian: 8:30 đến 12:00 ngày 18/4/2015

– Địa điểm: Wall Street English Center, Lầu 5, 21 Lê Quý Đôn, Q 3 – TP.HCM

1. Anh Nguyễn Đình Toàn – Head of Marketing, Masan Beverage
“Hiện tại, anh giữ chức vụ Head of Marketing của Masan Beverage. Trước đó, anh là Head of Marketing khu vực Indochina của Vinataba – Philip Morris, và cũng từng là CMO của Masan Consumer, dẫn dắt công ty trong giai đoạn tăng trưởng nhanh nhất từ 12/2008 đến tháng 9/2011.
Thời gian 9 năm ở Unilever, anh cũng đã giành được nhiều giải thưởng danh giá của Unilever khu vực, như giải “Regional Golden Award”, giải thưởng “Path to grow” nổi tiếng, giải bạc “Asia’s Best Brand Experience” & là người khởi xướng chiến dịch marketing nổi tiếng “OMO Tết”và “Dirt is Good” của Unilever tại Việt Nam.
Và đáng nói nhất – anh là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt trong thành phần 50 Ban giám khảo Asia Marketing Effectiveness (AME) 2013.”

2. Chị Đặng Hoài An, Head of Marketing, Microsoft Mobile Devices Vietnam

“Chị An Đặng có hơn 11 năm kinh nghiệm tại các công ty đa quốc gia giữ vai trò là Senior Customer Marketing Manager ở Unilever và Marketing Head cho ngành hàng điện thoại di động ở Samsung. Trong suốt quá trình làm việc, chị An Đặng đã có những đóng góp quan trong cho sự thành công của các nhãn hàng như Omo, Sunsilk, Dove, và giữ vai trò then chốt đưa Samsung Smart phone lên vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và chị cũng từng là Country Marketing Head của Shell Việt Nam. Hiện tại, chị An đang là Head of Marketing của Microsoft Mobile Devices Vietnam

3. Anh Hùng Võ, CEO & Head of Strategic Planning, REDDER Advertising. 

“Trước đó anh Hùng Võ từng giữ vai trò là Managing Director & Strategic Planning Director ở Mekong Communications và Group Account Director ở Hồng Thụy Communications, cũng như các vai trò quan trọng khác ở P&G và Venus Communications. Trong hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo & tiếp thị, anh Hùng Võ đã tham gia tư vấn chiến lược và thực hiện các campaign quan trọng của hơn 100 thương hiệu nổi tiếng dẫn đầu nhiều ngành hàng tại Việt Nam & Đông Nam Á, qua đó giành được nhiều giải thưởng Global, Regional & Country Best Brand Practice. Hiện tại anh Hùng Võ đang quản lý toàn bộ business của REDDER Advertising cũng như giữ vai trò Giám Đốc Phát triển Chiến Lược cho các dự án lớn của công ty. Anh Hùng Võ đồng thời là Founder & Managing Partner của Young Marketers.”

ĐỂ THAM GIA VÀO EVENT NÀY, SẼ CÓ 2 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ CÁC BẠN NHÉ

– Cách 1: Sẽ có 50 suất cho 50 sinh viên trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM. Nếu các Young Marketers đang theo học tại trường ĐH Kinh Tế, hãy liên lạc với nhóm Margroup – qua trang CMO Forum hoặc Margroup hoặc liên lạc bạn Thảo Vy – 01254584096 để biết cách thức đăng ký vé nhé. 

– Cách 2: Sẽ có 70 suất dành cho các bạn Young Marketers là sinh viên các trường không phải ĐH Kinh Tế Tp. HCM. 

Nếu các Young Marketers là sinh viên không thuộc ĐH Kinh Tế Tp. HCM, các bạn có thể share post này (1), với caption – nói rõ mong đợi của các bạn khi tham gia event này (2) (đây cũng là cơ sở để Young Marketers & Margroup có thể xây dựng nội dung đáp ứng tốt hơn mong đợi của các bạn), và hashtag #youngmarketers (3), sau đó chụp màn hình gửi về [email protected] trước 13:00 ngày 10/4. 

70 bạn đầu tiên gửi về sẽ được công bố danh sách vào 21:00 ngày 12/4 trên trang Young Marketers và các bạn có tên sẽ lấy vé tại vp Redder Advertising, lầu 8, 32 Ngô Đức Kế, Q1, trong 16:00 – 18:00, các ngày 13,14,15 & 16/4.

– Tất cả 2 cách đều là đăng ký theo cá nhân.

Nếu bạn là sinh viên Marketing, hay chỉ cần bạn có niềm yêu thích và muốn tìm hiểu về lĩnh này, thì đừng bỏ lỡ cơ hội để được nghe từ chia sẻ kinh nghiệm từ các vị khách mời có kinh nghiệm chuyên môn này nhé. Truy cập vào đường link ngay thôi nào! 

Young Marketers Connection – Connect with the professional marketing world!

Theo www.facebook.com/youngmarketersvn
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *