Có Gì Hot Trong Hành Trình Kì Thú #MissUEH2015?

Khép lại vòng thi sơ khảo, 30 thí sinh xuất sắc nhất của Miss UEH – Duyên dáng Sinh viên Kinh tế 2015 đã lộ diện. 30 con người, 30 cá tính, được chia làm 5 đội đã cùng nhau vượt qua “Hành trình kì thú”, chinh phục những thử thách khốc liệt và trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Được biết, “Hành trình kì thú” là một trong 3 nội dung trong phần thi bán kết mà các thí sinh bắt buộc phải trải qua, chính nhờ hành trình hấp dẫn này mà top 30 Miss UEH đã có cơ hội được trải nghiệm và gắn kết với nhau hơn.

Cả 5 đội chơi bắt đầu hành trình ngay tại Thảo Cầm Viên. Ra quân với khí thế hừng hực, các cô gái năng động, cá tính của Miss UEH đã giữ vững được quyết tâm để xuất sắc vượt qua 6 trạm do BTC đề ra bao gồm: trạm Hiểu ý đồng đội, trạm Tuyên truyền, trạm Tiếng Anh, trạm Năng động, trạm Tư duy và trạm Vận động. Điểm đặc biệt của hành trình này là các thí sinh của mỗi đội chơi đều được làm đội trưởng ngẫu nhiên tại mỗi trạm. Chính đội trưởng sẽ là người dẫn dắt cả đội vượt qua các thử thách của BTC và cùng với các thành viên trong đội của mình khám phá hết tất cả các mật thư ở mỗi trạm. Với điểm khác biệt như vậy, Hành trình kì thú chính là dịp để các thí sinh thể hiện bản thân kết hợp với tinh thần đồng đội.

 

Tại trạm Năng động, mỗi đội chơi phải trải qua 2 thử thách. Ở thử thách đầu tiên, các đội phải giới thiệu về đội chơi của mình một cách độc đáo và sáng tạo nhất. Qua thử thách tiếp theo, trên nền nhạc những bài hát quen thuộc như “Là con gái thật tuyệt”, “Vì tôi còn sống”,… 6 đội chơi sẽ thể hiện khả năng hát và nhảy minh họa cho bài hát. Có vẻ như trạm năng động không gây quá nhiều khó khăn với top 30 bởi các cô gái của Miss UEH luôn năng động, hoạt bát và tự tin thể hiện sở trường cá nhân mọi lúc, mọi nơi.

Trạm Vận động tiếp theo được diễn ra tại khu bọ sát với những thử thách như chuyền bóng, đi catwalk, đi ngửa người,.. Các thí sinh chuyên nghiệp như những người mẫu thực sự khi đi catwalk với quyển sách đặt trên đầu, đi ngửa người không chạm dây,… Các đội sớm khẳng định mình như những ứng cử viên nặng kí trên con đường đến với ngôi vị Miss UEH 2015.

Ở trạm Tư duy, những câu hỏi vui nhưng không kém phần “hại não” dường như đã khiến các đội chơi phải mất nhiều thời gian suy nghĩ hơn. Đến với phần tìm từ khóa, mỗi câu trả lời đúng của các thành viên trong đội đều là một mắc xích quan trọng giúp đội chơi khám phá ra từ khóa. Sự phối hợp ăn ý cũng như kĩ năng tư duy chính là yếu tố quan trọng giúp đội chơi có thể hoàn thành tốt các thử thách ở trạm này.

Lấy lợi thế nơi diễn ra hành trình là Thảo Cầm Viên, trạm Tuyên truyền yêu cầu 5 đội chơi làm một clip thể hiện đầy đủ 3 nội dung như: Tầm quan trọng của việc bảo vệ động vật hoang dã, sinh viên cần làm gì để bảo vệ động vật hoang dã và cách để nâng cao ý thức của mọi người khi tham quan Thảo Cẩm Viên. Dù chỉ có 30 phút để làm clip nhưng với ý tưởng sáng tạo của các cá nhân cũng như tập thể, các đội chơi đã hoàn thành những clip với góc quay đẹp nhất cùng nhiểu hình ảnh sáng tạo. Mỗi clip thể hiện một cách khác nhau nhưng đều để lại ấn tượng sâu sắc cho BTC.

Tiếng Anh là một trong những trạm “khốc liệt” nhất với nhiều thử thách như thử tài thách trí, tam sao thất bản,… Ở trạm này, tất cả các đội chơi bắt buộc phải sử dụng tiếng anh trong suốt các thử thách từ việc mô tả đồ vật, đặt câu hỏi sao cho đồng đội có thể hiểu được cho đến việc truyền tai nhau một từ tiếng anh do BTC đặt ra sao cho đến thành viên cuối cùng có thể hiểu được. Việc hiểu nhầm ngôn ngữ của nhau đã gây ra không ít khó khăn cho các thí sinh. Dù gặp khá nhiều khó khăn ở trạm này nhưng với sự thông minh và khả năng vượt trội về tiếng anh cùng tinh thần đồng đội, các cô gái top 30 Miss UEH vẫn bản lĩnh để vượt qua hết các thử thách để đến với trạm tiếp theo.

Hiểu ý đồng đội có lẽ là trạm mang lại nhiều tiếng cười nhất cho các thí sinh. 1 người chơi duy nhất trong đội không bị bịt mắt lần lượt truyền tín hiệu “đi thẳng, quẹo trái, rẽ phải, ngồi xuống…” đến các thành viên còn lại trong đội của mình để người đầu tiên có thể lấy được các vật dụng cần tìm. “Hiểu ý đồng đội” còn “thử thách” khả năng cảm nhận tranh và vẽ lại tranh của các thí sinh. Nhiều con vật sau khi được qua tay các thí sinh đã trở nên ngộ nghĩnh và khó nhận biết so với ban đầu.

“Hành trình kì thú” đầy cảm xúc tại Thảo Cầm Viên đã đánh dấu sự lộ diện của top 30 đầy tài năng. Electrics Girls mạnh mẽ, Đẹp điệu đà, Bánh Bèo Vô Địch cá tính, Dê Dẹo thông minh, Soucher tài năng, 5 đội chơi mạnh mẽ và bản lĩnh nhất, đã lần lượt chinh phục 6 trạm với hàng loạt thử thách đòi hỏi cả sức mạnh, lòng can đảm, sự khéo léo và tinh thần đồng đội của các thành viên. Kết quả chung cuộc của hành trình hôm nay chiếm 20% điểm quá trình vòng bán kết và sẽ được công bố vào đêm hội.

Nội dung tiếp theo của vòng thi bán kết bao gồm Ngày hội tài năng và Đêm hội “Sắc Hoa” diễn ra vào ngày 08/11/2015 tại cơ sở B trường Đại học Kinh tế TP.HCM để xác định những cái tên may mắn được lọt vào vòng chung kết Miss UEH 2015.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Hành trình kì thú Miss UEH 2015:

Thảo Ly
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *