Cơ Hội Để Trở Thành Một Thành Viên Toastmaster – “Cộng Đồng Toàn Cầu” Về Kĩ Năng Nói Trước Đám Đông

Bạn muốn nâng cao kĩ năng nói trước đám đông? Bạn mơ ước một ngày nào đó sẽ tự tin đứng trước đám đông thể hiện bản thân bằng một bài diễn văn hay thuyết trình? Bạn muốn trở thành một người lãnh đạo đội nhóm giỏi?

 Vậy đã bao giờ bạn gác tay lên trán và suy nghĩ rằng sẽ thay đổi hay chừng ấy thời gian trôi đi rồi, bạn chỉ biết tỏ thái độ cực kì ngưỡng mộ những người làm được tất cả mọi thứ bạn đang khao khát!

Đối mặt với môi trường học tập và làm việc nhiều áp lực, chúng ta đã bỏ qua nhiều cơ hội để rèn luyện và thể hiện những kỹ năng quan trọng. Nói cách khác, chúng ta cần môi trường phù hợp để phát triển bản thân một các hiệu quả- một nơi giúp bạn tích lũy được vô số kinh nghiệm quý báu từ mọi người; nơi gạt phăng đi con người nhút nhát, tự ti  trong chúng ta để tự tin nói trước đám đông; nơi bạn được tương tác và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo. . Và Toastmasters đã làm được điều đó!

Vậy Toastmasters là gì? Toastmaster International là một tổ chức phi lợi nhuận, thành lập năm 1924, trụ sở đặt tại Rancho Santa Margarita, tiểu bang California, Hoa Kỳ, với mục đích tạo ra môi trường để giúp mọi người phát huy khả năng và thoải mái hơn khi phát biểu trước đám đông, ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là chương trình rất phổ biến và được ưa chuộng tại 90 quốc gia trên khắp thế giới.  Toastmasters đã trở thành một cộng đông với gần 250000 thành viên thuộc 12500 câu lạc bộ trên khắp 106 quốc gia.

Toastmasters tổ chức gặp mặt định kỳ, đến với Toastmasters thành viên được diễn thuyết theo chủ đề tự chọn tuân theo những kỹ năng yêu cầu được đặt ra, theo mức độ khó tăng dần;  người tham gia sẽ được rèn luyện phản xạ bằng việc trả lời những câu hỏi bất ngờ trong một thời gian ngắn xác định. Điểm khác biệt ở đây là không có người hướng dẫn, mà thay vào đó, mỗi bài phát biểu hoặc mỗi một cuộc gặp được đánh giá bởi các thành viên một cách tích cực. Trên tinh thần giúp đỡ người diễn thuyết phát huy những điểm mạnh, hạn chế những điểm yếu trong bài nói và gợi ý những kỹ thuật để bài nói trở nên sinh động và thuyết phục hơn.

Trên tinh thần mang Toastmasters tới gần với mọi người, BEC hân hạnh phối hợp với câu lạc bộ HCM Toasmasters tổ chức một buổi sinh hoạt điển hình vào ngay 19/09/2015.

03 TIẾNG VỚI TOASTMASTERS , HÃY NẮM LẤY CƠ HỘI ĐỂ HỌC HỎI, ĐỂ VUI, ĐỂ HOÀN THIỆN

Link đăng ký tham dự: http://goo.gl/forms/q431peqzwF

*Phí tham dự: 30000đ/người

*ĐK online hoặc trực tiếp khi đến tham dự

ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ BUỔI JOINT MEETING SẮP TỚI, VUI LÒNG TRUY CẬP TRANG https://www.facebook.com/becftu2 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *