Cộng đồng UEH háo hức với chung kết SV 2012

Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa thì cơn bão mang tên SV 2012 sẽ chính thức đổ bộ vào thành phố Hồ Chí Minh, tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (283 Lãnh Binh Thăng Phường 8 Quận 11) và cầu truyền hình trực tiếp tại cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương Phường 5 Quận 10 vào lúc 8g00 ngày 30 tháng 12 năm 2012. 
Chắc hẳn các Ueh-ers của chúng ta đang rất náo nức , chờ đến “ngày định mệnh”  để tiếp thêm sức lửa và cháy cùng đội tuyển,  để UEH có thể tỏa sáng tại cuộc thi mang tầm quốc gia này.  Và hiển nhiên, sự chiến thắng  của đội tuyển  chúng ta trong những vòng thi trước ngoài sự dày công chuẩn bị, năng lực vượt trội, sự tự tin và lạc quan,… thì không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên yếu tố làm nên chất lửa trong những vòng thi vừa qua. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua những hoạt động trong cộng đồng Ueh_ers trước  giờ G này nhé!
Đồng loạt thay hình ảnh đại diện trên Facebook:

 

 
Trong những ngày vừa qua, thật khó để phân biệt từng tài khoản cá nhân riêng  biệt trên Facebook vì  hầu hết các Ueh-ers đều để cùng một avatar với câu slogan đã đi vào lòng người “Kinh tế đứng hai, không ai đứng nhất”.  Hoạt  động này đang lan truyền rất rộng  với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng sinh viên kinh tế ; điều này cũng đủ chứng minh sự háo hức chờ đợi, mối quan tâm, niềm yêu  thích của các cổ động viên chúng ta cho cuộc thi lần này.
Chuẩn bị dụng cụ cổ vũ:
 
Lẽ dĩ nhiên, trong các cuộc cổ vũ không thể thiếu đó là dụng cụ cổ vũ. Trong những ngày này, nhiều cổ động viên đang tất bật chuẩn bị dụng cụ như : bandroll, logo, mũ cổ vũ … để tham gia vào cổ động tinh thần cho đội tuyển.
Những cái hẹn mang tên SV:
 
Không phải ngẫu nhiên mà trong những cuộc nói chuyện trà sữa hay những cuộc tán gẫu  trên mạng đều liên quan đều liên quan đến cuộc thi lần này. Đó đều là những câu chuyện xoay quanh về việc sẽ đi tham dự cổ vũ cho đội tuyển ; nào là thời gian tập trung, địa điểm hẹn gặp, số lượng đi cổ vũ,…. Thậm chí, mặc dù đến ngày 2/1/2013 mới chính thức bắt đầu học kì mới mà hiện giờ đã có nhiều bạn tranh thủ vào lại thành phố để có thể “cháy” cùng đội tuyển tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng hay tại cơ sở B. Bạn Nga chia sẻ: “ Thật sự ngồi nhà xem ti vi vẫn có thể theo dõi hết  diễn biến của cuộc thi nhưng chỉ có mặt tại nhà thi đấu mới có thể cảm nhận được cái không khí nóng lên qua từng phút thi đấu, cảm giác nghẹt thở khi ban giám khảo công bố điểm hay cảm giác vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Tất cả đã tạo nên những cảm xúc rất khó để nói nên lời. Vậy nên, lần này mình nhất định phải có mặt tại nhà thi đấu để cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta”.
Cuộc săn tìm vé chung kết  SV2012:
 
Theo như  thông báo ban đầu thì cổ động viên sẽ vào cổng tự do không soát vé (dự kiến số lượng tham gia cổ động khoảng 2000 người).  Tuy nhiên, ban tổ chức SV đã có sự thay đổi nhỏ so với những chương trình SV trước đây là vé xem chung kết SV2012 sẽ được soát trước khi vào hội trường. Do đó, các Uehers đang trong cuộc chạy đua săn tìm vé đi xem trực tiếp tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. Vé tham dự bắt đầu được phân bổ cho đại diện các CLB/Đ/N, Đoàn/Khoa vào lúc 15h ngày 28/12 tại sảnh A116, cơ sở 59 C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3. Do vậy, bạn có thể lấy vé tham dự bằng cách liên hệ đến bất kỳ các CLB/Đ/N, hoặc Đoàn/Khoa nào.
Nếu không thể sở hữu tấm “vé thông hành” tại nhà thi đấu thì các bạn có thể tham gia cổ vũ, tiếp thêm động lực cho đội tuyển  của chúng ta tại cơ sở B dự kiến sẽ là hội trường thứ hai cũng nóng  không kém với những tiết mục nhảy flamosh đặc sắc. Ngoài ra, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên  sóng VTV3 lúc 10h ngày 30/12/2012. Thêm vào đó, uehenter.com cũng sẽ cập nhật cho bạn những thông tin nóng hỏi nhất  ngay lúc cuộc thi diễn ra qua chuyên mục “F5 SV” để bạn không bị bỏ lỡ bất cứ một khoảnh khắc hồi hộp, đáng nhớ nào của chương trình.
Và bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đếm ngược đến khoảng khắc cơn bão mang tên SV2012 chính thức bùng nổ nhé!
Tuyết Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *