[CTXH] Ấm lòng Trung thu tình thương 2013

Một mùa Trung thu nữa lại về rồi!

Trung thu gợi cho chúng ta bao kí ức tuổi thơ với chú Cuội, chị Hằng và những đêm trăng rước đèn, phá cỗ bên bạn bè người thân và gia đình. Những điều giản đơn ấy có lẽ tuổi thơ chúng ta ai cũng từng trải qua. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì Trung thu của trẻ em lại càng nhiều sắc màu hơn với nô nức của đèn ông sao, với xập xình của trống lân, với xúng xính quần áo đẹp, với đủ thứ bánh kẹo trái cây và với tất cả sự quan tâm từ gia đình, xã hội.

Ấy vậy mà, khi vầng trăng trên cao tỏa ánh sáng vàng rực rỡ, đâu đó trong góc khuất thầm lặng của cuộc sống xô bồ này những điều nhỏ bé ấy dường như đang bị lãng quên. Vẫn còn đó biết bao trẻ em đang hướng mắt lên trời ước ao những điều giản đơn ấy. Các em còn bao lo toan về cuộc sống nghèo khó, còn những gánh nặng mưu sinh mà đáng ra ở tuổi mình, các em chưa phải nghĩ đến.

Bạn có muốn chung tay thực hiện ước mơ giản đơn của các em nhỏ?

Hãy đến với chương trình “TRUNG THU TÌNH THƯƠNG 2013” của Đội Công Tác Xã Hội trường ĐH Kinh Tế TP.HCM để góp một phần thực hiện ước mơ của những em nhỏ nghèo khó.

Poster trung thu - clc

Chương trình được gây quỹ thông qua hình thức bán bánh trung thu Kinh Đô và Đồng Khánh cho các doanh nghiệp và cá nhân (nhận đặt hàng và giao hàng miễn phí). Mỗi doanh nghiệp và cá nhân khi mua bánh trung thu đã ủng hộ một phần kinh phí để mang đến cho trẻ em nghèo ở xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông một cái tết trung thu ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

Chương trình diễn ra từ ngày 14/08/2013 đến ngày 09/09/2013. Rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ doanh nghiệp và các nhà hảo tâm.

“Tết Trung thu – chung tay mua bánh
Để nụ cười lấp lánh môi em”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hồng Nhung (01688141542)
Phúc Nguyên (0982212367)

Website: http://ctxh.vn/
Facebook: http://facebook.com/congtacxahoi

www.uehenter.com
S Communications