Cùng Oh! MyRadio “Tiếp Tục Đi” Đến Cánh Cửa Chuyên Ngành

Nhân dịp các bạn trẻ đang đối mặt với một trong những thử thách cam go nhất đời sinh viên, Oh! MyRadio đã trở lại và “có tâm” hơn bao giờ hết với siêu phẩm mới toanh mang tên “Tiếp tục đi”.

Sau thành công của series “Kí ức quân sự” vừa rồi, Radio hứa hẹn chủ đề lần này không chỉ là “bờ vai nương tựa” cho các bạn K41 trong giai đoạn “thoát tim” với kết quả chuyên ngành vừa qua, mà còn động lực cho việc lập kế hoạch cuộc đời của các bạn K40, K39, cũng như là lời nhắn nhủ chân tình nhất về việc xét chuyên ngành đến các bạn K42 vừa mới chập chững vào trường.

Radio là một trong ba ekip thuộc Nhóm Truyền thông Sinh viên. Thông qua kênh Oh! MyRadio, những sản phẩm truyền thanh của Ekip vô cùng thu hút người xem bởi nội dung phong phú, đa dạng. Những bản audio của Radio luôn là liều thuốc tinh thần cho những bạn trẻ với trái tim cần được sưởi ấm, với những trăn trở cần được giải bày. Có thể nói, Radio chẳng khác nào là một người bạn tri kỷ luôn lắng nghe và động viên, luôn bên cạnh chúng ta dù cho cuộc sống có hối hả đến thế nào.

Cuộc đời mỗi chúng ta có rất nhiều cột mốc: nhỏ có, lớn có, nhưng chúng đều là những dấu ấn khó phai trong tâm khảm của mỗi con người. Cột mốc đầu tiên là tiếng khóc đầu đời, rồi từng bước đi chập chững, cho tới ngày đầu tiên cắp sách đến trường xa vòng tay mẹ. Ngày đầu tim rung rinh trước bạn nữ cùng bàn “cute vô đối”, rồi đến ngày tốt nghiệp cấp 3, ngày thi đại học, ngày đầu bước chân vào cổng trường đại học… Tất cả những kí ức đó sẽ được tái hiện lại trong “Tiếp tục đi” với những cảm xúc chân thật nhất, để rồi chúng ta sẽ tự thấy bản thân mình trong ấy và rồi… giật mình thơ thẩn: “Cuộc đời mình dã trải qua chừng ấy thứ rồi ư? Ôi trời ơi tui đã già thiệt rồi.”  Nổi bật hơn với “Tiếp tục đi”, Radio hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới về chuyện ngành – được ví là lần thi đại học thứ 2 của sinh viên UEH.

Được đầu tư kĩ lưỡng về cả nội dung và hình thức, sản phẩm mới của Oh! MyRadio sẽ là những lời tâm sự trải lòng chân tình nhất, thiết tha nhất dành cho những tâm hồn non trẻ khờ dại vẫn còn đang e sợ, lo lắng về bước đi trên con đường đời. Những lời tâm tình ấy không chỉ giúp các bạn cảm thấy nhẹ nhõm và bớt lo âu hơn với cơn sóng gió bây giờ, mà còn là những lời khuyên vô cùng giá trị về những “cơn bão” khác trong cuộc đời sau này. Nếu bạn đang đón chờ kết quả xét chuyên ngành và cảm thấy lo lắng đến độ “ăn không ngon, ngủ không yên” thì “Tiếp tục đi” chắc chắn sẽ là một liều thuốc tinh thần vô cùng hiệu quả.

Trước khi sản phẩm ra mắt, hãy cùng xem qua một số hình ảnh hậu kỳ đầy thú vị của Radio nhé!

Được biết, sản phẩm sẽ chính thức ra mắt trong thời gian gần nhất tại Fanpage Oh! MyRadio.

Mọi thông tin cần thiết, các bạn truy cập vào fanpage chính thức của Oh! MyRadio : https://www.facebook.com/ohmyradiowelcome/?fref=ts

Thảo Nhiên
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *