Cùng Top 30 Miss UEH Tỏa Sáng Tài Năng

Sáng ngày 8/11, top 30 thí sinh của vòng bán kết Miss UEH 2015 đã hoàn thành xuất sắc phần thi tài năng diễn ra tại B322, cơ sở B Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Ngay từ sáng sớm, hội trường B322 đã chật kín khán giả. 


Khán giả háo hức chờ đón phần thi tài năng của các thí sinh

Có thể thấy các thí sinh đã đầu tư rất chuyên nghiệp cho các màn trình diễn và thể hiện sự quyết tâm để cá tính độc đáo của mình có cơ hội tỏa sáng trong phần thi đề cao vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và tài năng này.

Thí sinh Phạm Dương Diệu Thảo (SBD 191) với tiết mục Acoustic
Thí sinh Phạm Dương Diệu Thảo (SBD 191) với tiết mục Acoustic

Chiếm số lượng áp đảo trong các phần thi tài năng là các tiết mục múa và nhảy, tuy nhiên các tiết mục không hề có sự trùng lặp khi hầu hết các thí sinh đều có sự đầu tư về biên đạo cũng như sự chuẩn bị kĩ lưỡng về giọng hát. Có nhiều phong cách múa, kết hợp giữa dân gian và đương đại nhưng dễ nhận ra rằng mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng biệt, thể hiện được cá tính nổi bật của các thí sinh.


Tiết mục múa Lung linh Hồ Gươm của thí sinh Nguyễn Dương Kiều Oanh (SBD 007)

Các nữ sinh UEH đã khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi trình diễn những tài năng đặc biệt và vô cùng thú vị như thí sinh Nguyễn Thị Thúy Anh (SBD 145) với tiết mục Thuyết trình kết hợp thư pháp, Mạch Kim Thy (SBD 114) trình diễn patin trên nền nhạc Runaway Baby, Lê Thị Vi Diệu (SBD 037) trang trí bong bóng nghệ thuật,…


Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Anh (SBD 145) trình diễn tài năng viết thư pháp


Bong bóng nghệ thuật của thí sinh Lê Thị Vi Diệu (SBD 037)

30 tiết mục là 30 phần trình diễn mãn nhãn, khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. Thành phần ban giám khảo “Ngày hội tài năng” cũng hội tụ những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật như Biên đạo múa Dương Nam Long, Nhạc sĩ Huy Trực và Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – anh Dương Minh Mẫn.


Ban giám khảo cũng tài năng không thua kém các thí sinh

Các tiết mục đã mang lại sự bất ngờ, hứng thú cho ban giám khảo lẫn ban tổ chức bởi sự đầu tư công phu, chuyên nghiệp, thể hiện được nét đẹp trong tính cách lẫn ngoại hình của các thí sinh top 30. Được biết, phần thi tài năng chiếm 30% trong tổng điểm vòng bán kết cùng hai nội dung thi khác là Hành trình kì thú (chiếm 20%) và Đêm hội sắc hoa (chiếm 50%).

Đêm hội Sắc hoa vào 18h ngày 8/11 tại B322 sẽ công bố tổng điểm vòng thi bán kết và tìm kiếm 12 cái tên lọt vào vòng thi chung kết diễn ra vào ngày 6/12. Chặng đường đến với danh hiệu Hoa khôi Miss UEH 2015 đang dần đi đến hồi kết. Hãy cùng Fanpage Ban Phong trào – Tình nguyện tham gia minigame dự đoán top 12 lọt vào vòng chung kết để nhận được những phần quà bất ngờ từ chương trình nhé!

Thảo Ly
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *