Tạo Dựng Kỉ Lục UEH – Cùng UEH Phủ Sóng Việt Nam

Những ngày gần đây, sảnh B của ĐH Kinh tế TP.HCM luôn đông nghẹt các bạn sinh viên đứng xếp hàng để nhận những lá cờ trắng xanh in hình logo UEH xinh xắn, cùng những tiếng vỗ tay reo hò khi nhận được quà tặng đặc biệt. Sự kiện nào đang diễn ra mà lại thu hút đông đảo sinh viên hưởng ứng đến như vậy? Hãy cùng UEHenter tìm hiểu chương trình mang tên "UEH PHỦ SÓNG VIỆT NAM” đang "sốt xình xịch" này nhé!

Đối với các UEHer, tuần học giáp Tết này hẳn đã để lại những dư vị khác nhau. Những bước chân vội vã lên giảng đường của các bạn sinh viên phần nào cho thấy sự mong chờ cho tuần học cuối cùng giáp Tết mau sớm kết thúc để ngày Tết đoàn viên đến nhanh hơn. Hòa chung không khí rộn ràng sắc xuân ấy là một kỉ lục mới của UEH đang chờ đợi sinh viên UEH cùng nhau xác lập.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 40 năm thành lập trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (27/10/1976 – 27/10/2016), chương trình “UEH PHỦ SÓNG VIỆT NAM” đang vô cùng nhộn nhịp tại sảnh B Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Thông qua việc chung tay thực hiện kỉ lục “UEH – Trường Đại học có nhiều check-in nhất trên bản đồ Việt Nam”, mỗi sinh viên UEH được dịp “khoe” được với cộng đồng những hình ảnh Tết thật đẹp tại quê hương mình.

Nói về kỉ lục đang gây “bão” trong sinh viên UEH hiện nay, anh Dương Minh Mẫn – Phó bí thư – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM chia sẻ: “Những ngày nay, hệ thống nhắn tin từ UEH và hệ thống email đã gửi thông tin kỉ lục về cho đa số các bạn sinh viên. Trong đó cũng thể hiện khá rõ mục đích Đoàn – Hội mong muốn. Năm 2016 chính là năm kỷ niệm 40 năm thành lập trường, chúng tôi mong muốn có một sự kiện đặc biệt để chào mừng dấu mốc đáng nhớ này. Thông qua kỷ lục trên, sẽ giúp cho nhà trường thấy được mức độ phủ sóng của sinh viên UEH đã đến với đầy đủ tất cả tỉnh thành của cả nước chưa? Và điều này chỉ thật sự đạt được khi sinh viên tham gia check-in thật, không check-in ảo tại khu du lịch hoặc một quốc gia nào khác ngoài Việt Nam. Thời gian check-in là từ ngày 31/01 trở đi, sẽ trùng với thời gian sinh viên được nghỉ về quê đón Tết. Đây cũng chính là một hình thức giúp lãnh đạo nắm được tình hình các bạn sinh viên đã về quê thực sự an toàn hay chưa.”

Bên cạnh việc hào hứng chung tay thực hiện kỉ lục UEH, có một số ý kiến lại cho rằng phải chăng nhà trường đang khuyến khích sinh viên sống ảo? Tuy nhiên nên nhớ rằng kỷ lục Việt Nam chỉ được ghi nhận khi các bạn tham gia check-in đúng quy định, nên điều này bắt buộc sinh viên phải thực hiện check-in tại website mới được xem là đóng góp vào kỷ lục. Việc chụp một tấm hình và check-in tại quê hương cùng với lá cờ UEH chính là cách để bạn đưa hình ảnh UEH đi khắp ba miền, thông qua đó thể hiện niềm tự hào khi là một phần của đại gia đình UEH.

Sinh viên UEH xếp hàng chờ nhận cờ

Lá cờ UEH hứa hẹn sẽ phủ sóng khắp đất nước Việt Nam (Ảnh: Bùi Thảo Trinh)

Sau thành công của kỷ lục "Tranh ghép bản đồ tư duy nhiều mảnh nhất thế giới", UEHer lại tiếp tục chung tay cho một kỷ lục mới!!! Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau thực hiện kỷ lục theo các bước HƯỚNG DẪN CHECK-IN LẬP KỶ LỤC dưới đây:
Bắt đầu check-in từ ngày 31.01.2016 – 29.02.2016

Bước 1: Chụp hình tại quê hương của mỗi sinh viên theo yêu cầu:

– Hình đẹp chất lượng cao.

– Có lá cờ đặc trưng của UEH (Mỗi sinh viên sẽ được nhận 1 lá cờ UEH đặc trưng kèm mã số may mắn từ 09h00 ngày 25.01.2016 đến 29.01.2016 hoặc khi hết cờ tại sảnh cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương)

Bước 2: Truy cập trang web: http://checkin.ueh.edu.vn/

– Đăng nhập vào với Tên đăng nhập là Mã số sinh viên và Mật khẩu là mật khẩu tại trang Online.ueh.edu.vn 
Lúc này sinh viên sẽ chọn địa điểm check-in và ghi đầy đủ thông tin vào form sẵn.
Lưu ý: MỖI SINH VIÊN CHỈ ĐƯỢC CHECK-IN 1 LẦN DUY NHẤT

(Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc trục trặc nào thì liên hệ: Eventkinhte@gmail.com với Chủ đề mail “Kỷ Lục UEH”) 

Bước 3: Chia sẻ những hình ảnh này trên trang mạng xã hội Facebook để bạn bè có thể vào bình chọn.

Với mỗi giải thưởng được yêu thích nhất, nhì, ba sẽ có những phần quà rất hấp dẫn, ví dụ như điện thoại thông minh, gậy tự sướng, chân máy ảnh, cặp vé xem phim…

Hãy xem thông tin chi tiết tại: https://web.facebook.com/events/997411066961745/

Trên mỗi lá cờ đặc trưng UEH sẽ có những mã số may mắn mở thưởng từng ngày gồm nhiều giải thưởng hấp dẫn như: điện thoại thông minh, pin sạc dự phòng, tai nghe chất lượng, vé xem phim, món quà tình nhân ngày 14.2, lì xì đầu xuân… được cập nhật liên tục trên Fanpage Youth UEH Community.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể gửi mail về: Eventkinhte@gmail.com .

Check-in cùng UEH

Thật đơn giản để các UEHer cùng làm nên một món quà đặc biệt ý nghĩa trong dịp UEH tròn 40 tuổi đúng không nào! Hãy nhanh chân đến cơ sở B nhận lấy LÁ CỜ UEH và thỏa sức chụp ảnh trong dịp XUÂN 2016 này nhé!

Thảo Ly
S Communications
UEHenter.com