[Cuộc Thi] Bell Club Và Cuộc Đua Của Các Siêu Anh Hùng

Bạn yêu thích tiếng Anh? Bạn muốn cải thiện khả nói tiếng Anh của bản thân? #ESD sẽ là cơ hội cho bạn học hỏi, giao lưu.

Chương trình năm nay có gì khác so với chương trình những năm trước?

Khoác trên mình bộ áo hoàn toàn mới, ESD- Ngày hội nói tiếng Anh thường niên do câu lạc bộ anh văn BELL club tổ chức đã trở lại với chủ đề: RACE OF HEROES. Mọi năm, các bạn sẽ thảo luận các vấn đề do ban tổ chức đưa ra tại các phòng học, năm nay, “CUỘC ĐUA CỦA CÁC SIÊU ANH HÙNG” là sự kết hợp giữa thảo luận, giao tiếp bằng tiếng Anh và sự đấu trí, giải các mật mã, sự vận động, vui chơi ngoài trời. “RACE OF HEROES” hứa hẹn đem đến cho các bạn những trò chơi cực kỳ hấp dẫn, những chặng đua cực kỳ gây cấn. Đây là một cơ hội để các bạn tham gia hoạt động NGOÀI TRỜI cùng những bạn trẻ có cùng chung niềm đam mê yêu thích tiếng Anh với mình. Không cần phải là một người cực giỏi tiếng Anh, chỉ cần bạn có niềm đam mê, hãy đến với #ESD.

Tôi sẽ tham gia ENGLISH SPEAKING DAY, còn bạn?

Địa điểm: Công viên 30/4 (đối diện Diamond)

Thời gian: 7h 20/03/2016

Giá vé: 10.000đ

Nhanh tay đến quầy đặt bàn của BELL để sở hữu tấm vé tham gia ngày hội nói tiếng Anh nhé. Bắt đầu từ ngày 16/03, vé sẽ được bán tại sảnh B trường Đại Học Kinh tế TP.HCM.

S Communicatons
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *