[Cuộc Thi] Cùng BELL Club Tham Gia Cuộc Thi Tiếng Anh Học Thuật Đầy Thú Vị

Sau thành công của ba mùa trước, RACE FOR KNOWLEDGE 2016 – cuộc thi TIẾNG ANH HỌC THUẬT thường niên lớn nhất trong năm nay được tổ chức bởi BELL Club đã trở lại với một chủ đề vô cùng thú vị: “Lost In Việt Nam”

Với một format chương trình hoàn toàn mới gồm 3 vòng thi, đây là một cơ hội lớn cho bạn nâng cao kiến thức thường thức về du lịch VIệt Nam. Đồng thời, quan trọng hơn là củng cố và nâng cao đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Anh thường thức nói chung và tiếng Anh chuyên ngành du lịch nới riêng.

Bạn đã biết bao nhiêu điều về Việt Nam của chúng ta? Bạn đã có cơ hội đi du lịch khắp mảnh đất quê hương hình chữ S này chưa ? Nếu chưa, đừng ngại đến và tham gia với BELL trong Race for Knowledge năm nay. BELL sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để khám phá đất nước từ Bắc xuống Nam, từ Đông sang Tây. Bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều bạn chưa biết về Việt Nam tuyệt vời của chúng ta đố!

 

Để trở thành quán quân tỏa sáng trong đêm chung kết thì bạn phải trải qua 3 vòng thi :

Vòng 1 : Bon Voyage (4/4 -10/4)

Thi dưới hình thức trắc nghiệm online theo thông tin trên vé. Phí tham dự là 10.000đ. Vé thi sẽ được BELL Club phân phối tại sảnh B Đại học Kinh Tế từ 31/03 đến 09/04.

Vòng 2 : Lost and Found (17/4)

Top 30 bạn có điểm số cao nhất trong vòng 1 sẽ bước vào vòng 2 với hình thức thi trắc nghiệm trên giấy, sẽ có BGK chấm điểm tại chỗ. Sau đó 10 ban thí sinh cao điểm nhất sẽ thuyết trình một trong những topic mà chương trình cho sẵn bằng cách bốc thăm.

Vòng 3 : Once you go, you know (21/4)

Top 4 bạn xuất sắc nhất sẽ tiến vào đêm chung kết được tổ chức với qui mô vô cùng hoành tráng. Các ban sẽ cùng nhau tranh tài qua chuỗi 3 phần thi đòi hỏi phải vận dụng nhiều kĩ năng và kiến thức. Chung kết Race for Knowledge 2016 hứa hẹn sẽ là một đêm thi nhiều điểu bất ngờ, gay cấn và thú vị.

Chương trình có tổng giá trị giải thưởng hơn 70 triệu đồng bao gồm tiền mặt và nhiều phần quà quyến rũ khác từ Nhà tài trợ Vàng – Công ty YOUTH INVEST, đơn vị Bảo trợ chuyên môn – Công ty KTDC, và đơn vị đồng hành – Cashflow.

Vậy thì các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay giành ngay cho mình 1 tấm vé để có thể tham dự cuộc thi lớn nhất trong năm nay của BELL Club. Để có cơ hội thử thách và thể hiện bản thân.

IMAGINE YOUR VIETNAM – FIND YOURSELF HERE

Theo BELL Club
S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *