Cuộc Thi Hát Tiếng Anh Dream Big 2015

Cuộc thi hát tiếng Anh Dream Big 2015 – Nơi đam mê bùng cháy

“Âm nhạc là tâm hồn, âm nhạc là đam mê, Âm nhạc là lửa cháy” Hầu hết trong mỗi chúng ta đều thích nghe nhạc, thích ca hát, và thích được hát hay. Tôi cá rằng bạn đã từng ít nhát một lần mong muốn được trở nên giống như ca sĩ, được đứng trên sân khấu, cất vang tiếng hát, chìm đắm trong tiếng vỗ tay tán thưởng của biển người. Cảm giác thật tuyệt, đúng không nào? Và cũng hâu hết, ngay sau đó, bạn nhận thấy đây chỉ là một giấc mơ, một viễn cảnh hão huyền khó lòng đạt được. Đừng lo! Hãy cứ mơ đi, và mơ cho thật to vào! Bạn sắp có được cơ hội thực hiện ước mơ của mình rồi đây! Hãy để DREAM BIG 2015 dẫn lối cho bạn đến gần với ước mơ của mình!

Poster chính thức của chương trình

 

DREAM BIG là cuộc thi hát tiếng Anh do BELL Club – CLB Anh văn trực thuộc ĐH Kinh tế tổ chức. Trải qua ba mùa thành công mỹ mãn và tạo được tiếng vang lớn trong giới sinh viên toàn thành phố. Nay, DREAM BIG đã trở lại với quy mô hoành tráng hơn, đem đến cho bạn cơ hội sản xuất album và music video cho riêng mình như một ca sĩ thực thụ, được gặp gỡ và học hỏi từ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 150 triệu VNĐ!

 

DREAM BIG 2015 rất hân hạnh nhận được sự đồng hành của Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), bảo trợ chuyên môn trung tâm đào tạo thanh nhạc Viet S Voice, đơn vị âm nhạc Việt Thương và sự hỗ trợ của phòng thu Cao Bá Thông, Kyan.vn và đơn vị Tân Hiệp Phát. Với đơn vị bảo trợ truyền thông YAN, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn thí sinh.

Con đường đến với giấc mơ

DREAM BIG 2015 sẽ trải qua 3 vòng chính từ 11/10 đến 07/11/2015.

Vòng 1: Thử giọng

Vòng 2: Hát nhóm

Đêm Chung Kết

 

Sau khi thể hiện được niềm đam mê ca hát và khả năng của bạn ở vòng thử giọng, bạn sẽ lọt vào top 25 người được tiến gần hơn với giấc mơ của mình, vào vòng 2 – Hát nhóm. Ở vòng 2, các bạn sẽ được chia thành 5 nhóm (5 người/nhóm) để thể hiện sự phối hợp ăn ý, kỹ thuật nhóm điêu luyện trước ban giám khảo. 16 bạn  xuất sắc nhất sẽ được giám khảo chọn cho đi tiếp vào vòng 3. Vòng 3 – vòng Chung Kết sẽ là thời khắc đưa các bạn đến gần nhất với giấc mơ của mình. Lúc này, bạn sẽ được tỏa sáng trên sân khấu lớn, cất van tiếng hát và giành đường đến đỉnh vinh quang.

Hình ảnh một trong trong những nhóm hát tại vòng 2 DREAM BIG 2013

 

Phần thưởng hậu hĩnh cho sự cố gắng

 

Giải thưởng của DREAM BIG 2015 vô cùng giá trị. Mọi cố gắng nỗ lục của bạn trong quá trình thi sẽ được bù đắp rất hậu hĩnh khi bạn có được cơ hội được trải nghiệm cảm giác và công việc như một ca sĩ thực thụ, và cơ hội được thỏa mãn và phát triển niềm đam mê ca hát. Bạn sẽ được học những khóa học chuyên sâu thanh nhạc, thanh nhạc biễu diễn ứng dụng, được kí hợp đồng biểu diễn, thu âm chuyên nghiệp, được hỗ trợ ra mắt album ca nhạc của riêng mình và các khóa học EIC từ VUS cùng rất nhiều giải thưởng hiện kim.

Phòng thu Cao Bá Thông –nơi hỗ trợ bạn thu âm chuyên nghiệp như một ca sĩ thực thụ

 

Với những bạn chỉ đam mê ca hát nhưng không muốn đi theo nghiệp ca sĩ, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm cảm giác của ca sĩ và hiện thực hóa giấc mơ của mình mà không phải sợ bị ràng buộc khi kí hợp đồng biểu diễn. Bạn hoàn toàn có quyền từ chối hợp đồng biểu diễn trong khi vẫn được hưởng trọn vẹn những phần khác trong gói phần thưởng của bạn. Còn với những ai muốn theo đuổi sự nghiệp ca hát đến cùng, DREAM BIG và những giải thưởng chung kết sẽ là bán đạp cực kì vững chắc để bạn phát triển trên con đường ca sĩ của mình. Quá tuyệt vời phải không nào!

 

Hoàng Yến – Quán quân DREAM BIG 2013 , Top 10 Thần Tượng Âm Nhạc Việt 2015

 

Được chuyên gia dẫn lối

 

Những Giám khảo DREAM BIG 2015 đều là những chuyên gia trong ngành, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Họ là nhạc sĩ – ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Vũ Cát Tường, giảng viên thanh nhạc Nguyễn Đặng Bửu, giảng viên tiếng anh từ VUS, và thầy Trung Hoàng – giảng viên thanh nhạc Viet S Voice. Họ cũng là những người thầy, sẽ luôn tận tình hướng dẫn, theo sát, hỗ trợ, cho bạn những lời khuyên tuyệt vời và truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình sự thi từ vòng 2.

DREAM BIG 2015 hân hạnh được sự hỗ trợ từ ca sĩ- nhạc sĩ Hoàng Bách dưới vai trò làm BGK

 

 

Bạn thấy chưa? DREAM BIG 2015 đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn học hỏi, trui rèn kỹ năng, thể hiện tài năng, thỏa mãn đam mê ca hát và có cơ hội đến gần hơn với giấc mơ của mình. Giờ việc bạn chỉ cần làm làm mua ngay một vé thi để bắt đầu hành trình “mơ bự” cho riêng mình! Đã Dream thì phải cho Big! Đến lúc thực hiện giấc mơ ấp ủ rồi!

 

Thông tin chi tiết xem tại:

https://goo.gl/YvzBkS

Hoặc liên hệ:

Ms Nhi: 0908 891 012

Ms Vân: 01212 405 602

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *