Cuộc Thi Học Bổng FGate Excellence

Cuộc thi FGate Excellence đã trở lại và hi vọng mang đến những cơ hội tốt nhất dành cho các bạn đam mê tài chính.

 

Đăng ký tham gia tại http://fgate.com.vn/su-kien/fgate-excellence/ để cùng thử sức với bài thi đầy cam go vào ngày 04.10 sắp tới, và trở thành một trong những người xuất sắc nhất đạt học bổng khóa học CFA Level 1 trị giá 12.800.000đ (tương đương 80% học phí khóa học).

Cuộc thi được tổ chức 2 lần/năm (từ năm 2012), đến nay đã chọn ra 31 cá nhân xuất sắc để trao học bổng giá trị nhất tại FGate. Với mong muốn chọn ra những bạn xuất sắc về tư duy, về định hướng để trao những học bổng nhằm khuấy động tinh thần học tập trong lớp học.

 

✦ Thông tin khóa học học bổng: http://fgate.com.vn/class/cfa-level-1/

 

✦ Hình thức thi: 
* IQ
* Tiếng Anh 
* Bài luận

 

✦ Thời gian làm bài: 120'

 

✦ Ngày thi: 04.10.2015

 

✦ Lệ phí: MIỄN PHÍ

 

✦ ĐẶC BIỆT: cùng tham gia FGate Excellence là anh Lê Hoài Ân (http://fgate.com.vn/member/le-hoai-an/), anh đạt số điểm rất cao trong kỳ thi CFA với phương pháp học hiệu quả. Hi vọng anh Ân sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn về chương trình học, phương pháp học và giá trị của tấm bằng CFA này.

 

– Workshop "Jumpstart a Career in Finance" :http://fgate.com.vn/su-kien/fgate-excellence/

 

Workshop “Jumpstart a Career in Finance” sẽ bắt đầu chuỗi F-workshop hướng đến kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong ngành tài chính.

 

Tài chính luôn là lĩnh vực gây nhiều hứng thú, đặc biệt là với những người yêu những con số, thích sự vận hành của những dòng tiền. Nhưng làm thế nào để bước chân vào ngành này? Cần phải chuẩn bị những kiến thức cũng như kỹ năng gì?

 

F-workshop sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời của riêng mình. Đặc biệt dành cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành tài chính – kinh tế, những người đang muốn chuyển ngành công tác.

 

Workshop sẽ trả lời câu hỏi “Tôi sẽ phải cần chuẩn bị những kiến thức kỹ năng gì để nổi bật trong các vòng phỏng vấn?”

 

VỚI SỰ THAM GIA CỦA:
✦ Anh BÙI QUANG DUY – Quản lý đầu tư- Lombard Investment

 

/ Anh Duy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích các công ty niêm yết cũng như tư nhân. Trước đây anh từng là Quản lý Danh mục đầu tư của Red River Holding. Hiện đang làm giảng viên khoá học CFA Level 1, Financial Modeling./

 


✦ Anh LÊ HOÀI ÂN, CFA – Chuyên viên phân tích cấp cao & Giảng viên

 

/Hoàn thành 3 kỳ thi CFA với số điểm rất cao, và có nhiều bài viết nghiên cứu trên các báo uy tín. Hiện anh là CFA Charterholder, anh hi vọng mang lại cái nhìn đúng đắn hơn về việc học CFA, và hỗ trợ các trong việc định giá trao dồi những kỹ năng quan trọng khi bước chân vào ngành tài chính./

 


AGENDA
✦ Thế giới tài chính & Đầu tư
✦ Kiến thức & Bằng cấp
✦ Tea-break
✦ Những kỹ năng cực kỳ quan trọng
✦ Panel Discussion

 

/Bạn sẽ đuợc học hỏi những kinh nghiệm học tập và nghiên cứu của diễn giả để tự tạo lợi thế cho mình trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng/
/Hãy chuẩn bị những câu hỏi cho chính mình trước khi đến F-workshop/

 


THÔNG TIN CHI TIẾT
✦ Thời gian: 08h ngày 26.09
✦ Địa điểm: Lầu 1 toà nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
✦ Số lượng: 40
✦ Lệ phí: 100.000đ (là sự cam kết tham gia cùng F-workshop)

 

ĐĂNG KÝ TẠI: http://fgate.com.vn/su-kien/jumpstart-a-career-in-finance/