Cuộc Thi “Khám Phá Thế Giới Bất Động Sản Lần V – 2016”: Hào Hứng Tranh Tài Vào Chung Kết

Cuộc thi “Khám phá Thế giới Bất động sản lần V – 2016” do CLB Bất động sản REC, trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM tổ chức từ  23/09 đến nay đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 3500 sinh viên từ các trường đại học trên khu vực TPHCM.

  • Vòng 1 “Nhập cuộc” đã được diễn ra hết sức sôi nổi để chọn ra 100 thí sinh xuất sắc nhất được lọt vào vòng 2.
  • Vòng 2 với tên gọi ” Thử thách” gồm 4 buổi training với nhiều hoạt động thú vị:
  • 4 buổi training về mô hình Marketing 4P (PRODUCT, PLACE, PRICE và PROMOTION) trong lĩnh vực Bất động sản đã diễn ra trong 2 ngày 6/10 và 7/10 , với sự tham gia của anh  Nguyễn Thái Bình Dương – Giám đốc kinh doanh sàn giao dịch bất động sản Seareal Link, anh Nguyễn Hoàng Phúc – Nguyên chủ nhiệm CLB bất động sản REC K36 – Trưởng nhóm Marketing Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Kinh Doanh Nhà Vạn Thái và  anh Nguyễn Lê Thái Nguyên – Nguyên phó chủ nhiệm CLB Bất động sản REC K35 – Phó giám đốc sàn giao dịch Bất động sản Phúc Long Real . Với những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, các anh đã có những chia sẻ hết sức thú vị đối với các bạn thí sinh. Không những thế, các anh TIẾP THÊM LỬA, TRUYỀN NHIỆT HUYẾT cho các bạn thí sinh để các bạn càng yêu thích và sống hết mình hơn với đam mê tuổi trẻ.
  • Ngày 10/10, BTC đã tổ chức một buổi tham quan dự án COCOBAY tại tầng 19 Pearl Plaza, để một phần nào đó giúp các bạn thí sinh được tìm hiểu thực tế về một dự án Bất động sản.
  • Vào ngày 23/10, các đội chơi đã trình bày bày những phân tích của mình vàthuyết phục BGK rằng mình xứng đáng bước tiếp vào vòng chung kết.

Trải qua gần 1 tháng với 2 vòng thi đầy gay go và căng thẳng, “Khám phá thế giới Bất động sản lần V – 2016” đã tìm ra 4 đội xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài trong Đêm gala chung kết của cuộc thi chính là: NTN, COOL, RESKI, SFR. Đêm thi sẽ là màn canh tranh trực tiếp với những ý tưởng táo bạo, lập luận sắc bén từ các đội chơi với nhau.

Với những đội chơi đầy nhiệt huyết và bản lĩnh, hãy xem họ sẽ đem đến gì vào đêm chung kết diễn ra vào tối thứ ba ngày 1/11 tại Hội trường lớn A5 của trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, địa chỉ 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10 nhé!

Khán giả quan tâm trương trình có thể đăng kí vé online đến hết thứ 2 31/10/2016 tại:  https://goo.gl/forms/arYChDPIl7fRWoW32

Mọi thông tin chi tiết của cuộc thi sẽ được đăng tải trên:
+ Fanpage: https://www.facebook.com/CLBBatDongSanRECUEH/
+ Website: http://rec.com.vn/
+ Điện thoại: 093 219 2797 (Phương)

Câu lạc bộ Bất động sản REC chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Công ty TNHH Xây dựng – Kinh Doanh Nhà Gia Hòa, Công ty Cổ Phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc và Công ty bất động sản SeaReal Link cùng các đơn vị hỗ trợ truyền thông Tạp chí Cafe Land, Trang thông tin Mua Bán Nhà Đất, Thời báo Bất Động Sản, Trang thông tin Zita, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, Kênh thông tin Ybox Việt Nam, Cổng thông tin infoS-Viet đã đồng hành tổ chức cuộc thi.

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *