Cuộc Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành AKKOLOGY 2017 – LEARNING TO BE!

Ran Do Kim – Tác giả cuốn “Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu” đã viết trong cuốn sách của mình như thế này:

“Cách đây không lâu, tôi có đi Thành Đô. Ở đó, tôi được nghe kể về một loại cây có tên là “mao trúc”. Người ta nói hạt mao trúc rơi xuống đất, chỉ mọc lên một cây măng nhỏ rồi hoàn toàn không có chuyển biến gì trong suốt 5 năm trời. Thế rồi từ khoảng cuối năm thứ 5, cây lớn vọt lên với tốc độ đáng kinh ngạc, một ngày cao thêm tới vài chục xăng ti mét, cho tới khi đạt tới chiều cao gần 25 mét. Thật kì diệu phải không? Như vậy, không phải là mao trúc không hề lớn lên trong suốt 5 năm trời. Mà thực ra, trong lòng đất, cây đã đâm rễ, cần mẫn bền bỉ chuẩn bị cho cú nhảy vọt sắp tới. Và rồi khi đến lúc, cây lớn vọt lên, nhanh hơn, cao hơn bất cứ loại cây nào.”

Cây mao trúc giành khoảng thời gian 5 năm dài đằng đẵng để chuẩn bị cho thời điểm bứt phá, con người chúng ta cũng vậy. Chúng ta dành thời gian để chuẩn bị cho tương lai, dành thời gian để chờ đợi cơ hội dẫn đến thành công.

Cơ hội không đến và đi liên tục như một chuyến xa, vậy tại sao không chuẩn bị thật tốt để khi cơ hội đến, bạn có thể nắm giữ nó trong tay?

“Chuẩn bị” để nắm giữ “cơ hội”
“Chuẩn bị” để “bứt phá”
“Chuẩn bị” để bước đến “thành công”

Hãy để AKKOLOGY 2017 trở thành bước “chuẩn bị” cho thành công của chính bạn!

Bạn muốn thử thách bản thân? Bạn muốn thử sức với kiến thức hay đơn thuần là kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình!!! Tất cả những điều đó sẽ hội tụ đầy đủ trong AKKOLOGY 2017 – Mùa thứ 4.

Cuộc thi tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY sau ba năm tổ chức thành công đã thu hút được sự tham gia đông đảo của sinh viên chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng khu vực thành phố Hồ Chí Minh thuộc khối ngành Kinh tế – Tài chính – Kế toán. Để tiếp nối và phát huy thành công này, Câu lạc bộ hân hạnh tổ chức cuộc thi “AKKOLOGY” lần thứ tư năm 2017. Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho những bạn sinh viên yêu thích và có khả năng về tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Ngân hàng, tạo điều kiện để các bạn thể hiện tài năng và đam mê của mình.

AKKOLOGY 2017 mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau; cung cấp nguồn kiến thức bổ ích, dồi dào về Kinh tế – Xã hội và nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Năm nay, AKKOLOGY 2017 với một phong cách mới, một màu sắc mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều khác biệt. Hãy cùng tham gia và cảm nhận nhé!

Thông tin chi tiết:

Vòng 1: Thi trắc nghiệm Online

Thi trắc nghiệm online theo hình thức cá nhân với mục tiêu kiểm tra kiến thức tổng quát của sinh viên bao gồm các lĩnh vực: Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Thuế, Kinh tế – xã hội và IQ.

  • Đề thi gồm 30 câu trắc nghiệm trong thời gian 40 phút.
  • 60 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Thời gian diễn ra từ ngày 13/04/2017 đến ngày 15/04/2017 tại website trắc nghiệm trực tuyến: http://a2cclub.com/cuoc-thi.html

Vòng 2: Đối kháng

Thời gian: 8h00 ngày 21/04/2017, tại cơ sở B trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10.

Vòng 3: Hùng biện

Thời gian: 8h00 ngày 26/04/2017, tại cơ sở B trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10.

Đêm chung kết:

Diễn ra vào 17h00 ngày 8/5/2017 tại Hội trường A.116 – Cơ sở A trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 59 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

Cơ cấu giải thưởng:

  • Một giải nhất: 5.000.000đ + Học bổng 60% chương trình học ACCA/ CFA/ CIMA tại FTMS + Giấy chứng nhận.
  • Một giải nhì: 3.000.000đ + Học bổng 50% chương trình học ACCA/ CFA/ CIMA tại FTMS + Giấy chứng nhận.
  • Hai giải ba: 2.000.000đ/ giải + Học bổng 40% chương trình học ACCA/ CFA/ CIMA tại FTMS + Giấy chứng nhận.
  • Bốn giải khuyến khích: 1.000.000đ/ giải + Học bổng 35% chương trình học ACCA/ CFA/ CIMA tại FTMS + Giấy chứng nhận.

Tổng trị giá các suất học bổng lên đến 500 triệu VNĐ. Ngoài ra, các thí sinh trong đêm chung kết sẽ có cơ hội nhận được 4 suất thực tập tại Công Ty TNHH Ernst & Young Việt Nam.

Phí tham gia: 10.000 VNĐ/ vé.

Mua vé online tại: a2cclub.com/dangkiveonline2017.html

Thông tin chi tiết về cuộc thi mời các bạn xem tại:

Website chính thức: http://www.a2cclub.com

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/CLBA2C/

Hoặc tại bàn tuyên truyền sảnh cơ sở B, Đại học Kinh tế Tp. HCM – 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM.

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *