Cuộc Thi “Trở Thành Nhà Bán Hàng Tài Ba”

Vậy là vòng 2 và vòng 3 đã chính thức khép lại… Thời gian qua chắc chắn đã để lại trong mỗi người chúng ta không ít những kỉ niệm đúng không nào??? Vậy thì hãy cùng nhau nhìn lại chặng đường mọi người cùng nhau trải qua nhé!!!!!

Mở đầu cho vòng 2 “Lộ diện” là buổi lễ  “XUNG TRẬN” đầy hoành tráng và máu lửa tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM, với sự tham gia của các vị khách mời cùng toàn thể 200 các bạn thí sinh dường như đã sẵn sàng lên dây cót cho một cuộc đua mới.

Những PG thân thiện đón tiếp các bạn thí sinh.

Qua  buổi lễ “Xung trận”, các bạn đã được hướng dẫn kỹ càng về sản phẩm bán cũng như các kỹ năng bán hàng thiết yếu để có thể hoàn thành tốt phần thi của mình. Những trí óc tò mò, những con tim không ngừng khát khao học hỏi của các bạn mà BTC đã ghi nhận được trong ngày hôm ấy sẽ chính là bậc thang dẫn các bạn đến với những thành công sắp tới.

Anh Quang Hưng giới thiệu về sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm cũng như những kĩ năng bán hàng với các thí sinh

Và cuộc chiến chính thức bắt đầu.Với thời gian thi từ ngày 06-09/09/2015, các bạn thí sinh đã thể hiện thật xuất sắc khả năng của mình với vai trò là  Seller đầy tiềm năng. Biết sẽ có lúc gặp phải những khách hàng khó tính hay những biến cố xảy ra trong quá trình thi, vì ngành sales luôn đòi hỏi phải có phần nào hên xuôi may rủi, nhưng các thí sinh của chúng ta đã biến cái gai thành lợi, biến thử thách thành những cơ hội để học hỏi vươn lên. Chính các bạn đã làm nên một vòng 2 “Lộ diện” thành công hơn cả mong đợi cho B2S 2015!

Bán hàng trong thực tế đâu có dễ như ta vẫn tưởng

Kết thúc cuộc tranh tài ở vòng 2. Các thí sinh bước vào cuộc đua vòng 3 – “Chinh phục” Mở đầu vòng 3 là chặng 1 – “Training” diễn ra vào ngày 13/09/2015 tại B415 trường Đại học Kinh tế Tp.HCM,  với sự chia sẻ hữu ích và nhiệt tình từ vị chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm – anh Tống Quang Hưng. Những mẫu chuyện thiết thực của anh đóng vai trò như “hộp dụng cụ đa năng, chất lượng nhất” mà các đội chơi có thể sử dụng ngay để “vận hành” tốt phần thi của mình trong vòng 3 sắp tới.

Phần chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ anh Quang Hưng.

Nào cả đội ta cùng cố lên!

Vòng 3 tiếp nối với chặng 2 – “DUYỆT KẾ HOẠCH” vào ngày 16/09/2015 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM. Cácbạn thí sinh trình bày kế hoạch bán hàng hết sức đầu tư của đội mình, đồng thời nhận được sự góp ý từ các bạn thí sinh và ban giám khảo để hoàn thiện kế hoạch hơn. Qua đó có thể thấy các bạn sinh viên tuy trẻ nhưng đã sở hữu những khối thật óc thông minh và không ngừng sáng tạo.

Các đội chơi trình bày kế hoạch bán hàng.

Những nhận xét và góp ý từ anh Lê Văn Tâm – Ban giám khảo buổi duyệt kế hoạch.

Những góp ý cho các đội đến từ anh Nguyễn Tất Thắng.

Và rồi chặng cuối cùng của vòng 3 cũng đã đến. 6 đội chơi cùng nhau trải qua 2 phần thi: Teambuilding và bán hàng đồng đội thực tế theo hình thức city tour. Với tinh thần đoàn kết cùng khối óc thông minh, năng động, các nhóm đã rất nhanh chóng vượt qua những thử thách của BTC trong phần Team building.

Trò chơi hỏi đáp khó nhằn của BTC khiến các thí sinh phải thở dốc nhưng vẫn bừng bừng khí thế nhé!

Thử thách cuối cùng là bán hàng đồng đội theo kế hoạch đã đặt ra. Nắng mưa thất thường của Sài Gòn, hay khách hàng khó tính dường như không thể làm nản lòng những nhà bán hàng tài ba. Chúng tôi chỉ thấy những gương mặt tươi trẻ tràn trề nhựa sống với nụ cười luôn thường trực trên môi.

Kết thúc hơn 2 tuần ngày trải nghiệm thực tế bán hàng cá nhân cùng B2S 2015, các chiến binh của chúng ta đã trưởng thành hơn, dẻo dai hơn và tích lũy cho mình thêm nhiều điều bổ ích. 2 tuần, một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng chắc nó sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên với các thí sinh, cũng như ban tổ chức chương trình B2S. Những giọt mồ hôi, công sức và thành quả của các bạn hôm nay sẽ là một chặng đường mới dẫn lối tới vinh quang ngày mai.

Các đội ăn mừng vòng 3 đã kết thúc tốt đẹp

Vòng 3 đã khép lại rồi, và bây giờ các bạn hãy đồng hành cùng B2S tiến đến đêm Gala. Hứa hẹn sẽ mang đến một cái kết ý nghĩa và đầy bất ngờ. Hẹn gặp lại các bạn!

Đêm GALA –  “KHẲNG ĐỊNH” – 26/9/2015

Đăng kí ngay tại: http://goo.gl/forms/hNVqPmoy38
Xem nội dung chi tiết: http://goo.gl/u0FtD4