Cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” “Become to the best seller” – B2S

Nắm bắt được thực tế nghề bán hàng đang ngày càng phát triển và tạo dựng được một chỗ đứng nhất định trong nền kinh tế thời đại mới, câu lạc bộ Thương Mại thực hiện cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” với mong muốn giúp các bạn sinh viên có được nhận thức đúng đắn, sâu sắc và quý trọng hơn nghề bán hàng
Cuộc thi "Trở thành người bán hàng tài ba"
Cuộc thi “Trở thành người bán hàng tài ba”

Từ ngày 04/9/2012 đến ngày 30/9/2012, cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” được thực hiện bởi câu lạc bộ Thương Mại trực thuộc Khoa Thương Mại – Du lịch – Marketing trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh chính thức được diễn ra, hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Cuộc thi tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu, trau dồi cũng như tô rèn kĩ năng bán hàng dưới sự huấn luyện của nhiều chuyên gia trong ngành.

Nắm bắt được thực tế nghề bán hàng đang ngày càng phát triển và tạo dựng được một chỗ đứng nhất định trong nền kinh tế thời đại mới, câu lạc bộ Thương Mại thực hiện cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” với mong muốn giúp các bạn sinh viên có được nhận thức đúng đắn, sâu sắc và quý trọng hơn nghề bán hàng. Hơn thế nữa, cuộc thi cũng là nơi để các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực thương mại, bán hàng có cơ hội rèn luyện, nâng cao và thể hiện năng lực bản thân. Với tiêu chí kết nối cộng đồng yêu thích nghề bán hàng, cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” hi vọng sẽ trở thành sự kiện thường niên gắn kết sinh viên và doanh nghiệp, cùng nhau xây dựng một đội ngũ bán hàng thời đại mới, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của tính chất công việc cũng như môi trường cạnh tranh.

 

Cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” bao gồm 3 vòng thi lần lượt mang tên
Vòng 1 : Chiêu hiền tài
Các bạn thí sinh tham gia vào một phần thi trắc nghiệm online để chọn ra 500 sinh viên xuất sắc nhất vào vòng 2

Vòng 2 : Xung trận
500 sinh viên xuất sắc ở vòng 2 sẽ tham gia vào đợt bán hàng thực tế để chọn ra 100 bạn sinh viên đạt được kết quả cao nhất vào vòng 3

Vòng 3 :Chung sức

 

100 sinh viên xuất sắc nhất ở vòng 2 sẽ được chia nhóm với nhau và sẽ được training về kĩ năng bán hàng .Sau đó, các nhóm sẽ tự đưa ra cho mình những chiến thuật kinh doanh để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong vòng thi bán hàng nhóm .Từ đó chọn ra các nhóm xuất sắc để trao giải ở đêm gala

Đêm gala : Khúc khải hoàn
Tổng kết cuộc thi và trao giải thưởng

Đặc biệt : Tổng giá trị giải thưởng lên đến20.000.000đ

Cuộc thi hứa hẹn mang đến cho các bạn thí sinh gần một tháng đầy đam mê và cháy hết mình cùng với nghề bán hàng. Đến với cuộc thi, ngoài hình thức quen thuộc như trắc nghiệm online, các thí sinh còn được cung cấp các giỏ hàng hóa đa dạng để tự trải nghiệm cảm giác bán hàng cá nhân và bán hàng theo nhóm. Chắc chắn rằng thông qua những hoạt động hết sức bổ ích và lý thú đó, các bạn sinh viên sẽ hiểu hơn, giỏi hơn và quan trọng nhất là yêu hơn nghề bán hàng.

Để  “Trở thành nhà bán hàng tài ba”, từ 26/8/2012 đến 09/9/2012, các bạn có thể tham gia vào vòng một, “Chiêu hiền tài” bằng một trong hai hình thức sau:

– Đăng ký và nhận vé trực tiếp tại bàn thông tin Cơ sở B Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh – 279 Nguyễn Tri Phương Q.10
– Đăng ký nhận vé online tại http://icueh.com ( với các bạn đăng kí nhận vé online thì nếu là trường khác thì mình sẽ liên hệ và gửi vé đến trường cho các bạn, còn nếu là sinh viên trường Đh Kinh tế thì mình sẽ gửi vé đến các cơ sở của Đại học Kinh Tế mà thuận lợi cho các bạn nhất)

 

Với lệ phí chỉ 10.000đ, các bạn sẽ được tham gia thử sức và trải nghiệm qua các vòng thi thú vị để được đánh giá những hiểu biết cá nhân về lĩnh vực thương mại, các kỹ năng mềm cần có trong nghề bán hàng cũng như khả năng xử lý tình huống và những tố chất cần có của người bán hàng.

Chương trình được tài trợ chính bởi :

Nhà tài trợ giải thưởng :
  

 

Nhà tài trợ trang phục

:

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng theo dõi, cập nhật thường xuyên tin tức tại kênh truyền thông chính của “Trở thành nhà bán hàng tài ba”:
[W]icueh.com

Hoặc liên hệ đường dây nóng:
Nguyễn Thị Ly   –   sđt: 0988413701
Phan Diễm Nghi –   sđt: 0906778123

 

S Communications
www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *