Cuối Tháng 3 Cùng Những Chương Trình Hấp Dẫn Dành Cho Sinh Viên

Sức trẻ Kinh tế đi qua để lại trong ta cảm giác “ê ẩm” toàn thân, thèm ngủ tột cùng và cả một núi deadline ngập mặt. Dư âm ấy vẫn còn hiện hữu đâu đó trong lòng các UEHers. Nhưng bạn ơi, đã đến lúc chúng ta tiếp tục bắt nhịp với cuộc sống hối hả của một sinh viên UEH đầy năng động. Chẳng ở đâu xa xôi, ngay ở đây thôi, tụi mình cùng nhau tìm cơ hội qua những chương trình hấp dẫn nào!

1. CIO tập sự

Năm 2017 vừa rồi đã đánh dấu những bước ngoặt lớn với thị trường Thương mại điện tử không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Có thể thấy “miếng bánh thị phần” Thương mại điện tử trở nên ngày càng hấp dẫn và đa dạng trong hình dáng và kích thước, hoạt động tại nhiều khu vực trên nhiều điều kiện thị trường khác nhau “E -COMMERCE – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG KINH DOANH”.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như sự phổ biến của mạng Internet đã tạo nền tàng cho nhiều ứng dụng di động ra đời, đặc biệt là bùng nổ của Trí tuệ nhân tạo ( Artificial Intelligence – AI). Từ đó thương mại dần được toàn cầu hóa và áp dụng những công nghệ thông minh mới, kết hợp các phương pháp truyền thống một cách hợp lí đã mang lại những hiệu quả tích cực cho nền kinh tế nói chung cũng như thương mại điện tử nói riêng.

Nhận thấy được những điều đó, Khoa Công nghệ Thông tin Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM đã tiếp tục thực hiện cuộc thi CIO Tập sự 2018 với chủ đề: “E -COMMERCE – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG KINH DOANH”. Đúng như tên gọi cuộc thi, đây là một sân chơi dành cho sinh viên được thỏa sức thể hiện khả năng tư duy và độ nhạy bén trong các vấn đề hiện nay của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, “CIO Tập sự 2018” còn là kênh thông tin đáng tin cậy giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết về kinh tế, công nghệ cũng như cách thức áp dụng công nghệ vào kinh doanh như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để đến với đêm chung kết diễn ra vào ngày 11/5/2018, thí sinh phải vượt qua 3 vòng thi hấp dẫn: Vòng 1(17/3 – 27/3), vòng 2 (31/3 – 8/4), vòng 3 (22/4).

Hãy để những gì trong bạn được tỏa sáng theo cách của bạn cùng cuộc thi nhé!

2. Doanh nhân tập sự 2018

Mỗi lựa chọn sẽ định hình nên giới hạn của mỗi người. Vì thế, hãy đừng ngần ngại dấn thân vào những thử thách lớn, vì từng bước tiến từ đó đều giúp thúc đẩy giới hạn bản thân đi xa hơn. 2018 này, hãy cùng cuộc thi DOANH NHÂN TẬP SỰ khai phóng giới hạn chính mình.

Doanh nhân tập sự 2018 là một cuộc thi toàn quốc mô phỏng quy trình và tiêu chí của những chương trình Management Trainee nhằm trang bị và rèn luyện cho sinh viên nền tảng kỹ năng sao sát với tiêu chí đánh giá của các chương trình này, từ đó giúp sinh viên chinh phục những Tập đoàn đa quốc gia lớn tại Việt Nam. Cuộc thi trải qua 5 vòng: Online Application (26/3 – 8/4), Offline Test (15/4), Initial Interview (22/4), Assessment Camp (10/5 – 12/5) và Final Night (27/5).

Management Trainee (MT) là chương trình tuyển chọn sinh viên được diễn ra thường niên của các công ty và các tập đoàn lớn nhằm tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực, bản lĩnh để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai tại những công ty này. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

3. Thông báo mở đơn chương trình Tuyển dụng giám sát tài năng

Chương trình tuyển dụng quy mô toàn quốc dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Kinh doanh/ Sản xuất đã chính thức quay trở lại cùng những quyền lợi vô cùng hấp dẫn:

– Trở thành Nhân viên chính thức của công ty

– Trải nghiệm chương trình đào tạo chuyên sâu & lộ trình phát triển rõ ràng trong 2 năm

– Mức lương cạnh tranh và chế độ phúc lợi hấp dẫn

Đối tượng ứng tuyển:

– Với CT Giám sát Kinh doanh Tài năng – GST: Mới tốt nghiệp cử nhân, cao học tất cả các ngành hoặc đã tốt nghiệp với tối đa 01 năm kinh nghiệm.

– Với CT Giám sát Sản xuất Tài năng – GET: Mới tốt nghiệp cử nhân, cao học các ngành kỹ thuật như Cơ khí, Điện – Điện tử, Tự động hóa, Hóa tổng hợp, Công nghệ thực phẩm và tương tự hoặc đã tốt nghiệp với tối đa 2 năm kinh nghiệm.

– Quốc tịch Việt Nam, điểm trung bình tích luỹ từ 6.5/10 trở lên cho Cử nhân/ Kỹ sư Đại học và 7.5/10 trở lên cho Cử nhân Cao đẳng hoặc tương đương.

– Hướng tới kết quả, kiên trì với khả năng thích ứng cao và ham học hỏi.

– Có nguyện vọng làm việc trong khối Kinh doanh/ Sản xuất

Cách thức ứng tuyển: Truy cập http://careers.suntorypepsico.vn/GET_GST/intro và hoàn thành đơn ứng tuyển trước 23:59, 15/04/2018

Nhanh apply và trở thành thành viên của SPVB nào!

4. CFO The chanllenge IV – 2018_Giám đốc Tài chính tiềm năng

“CFO The Challenge” là một cuộc thi học thuật về lĩnh vực KINH TẾ – TÀI CHÍNH dành cho sinh viên đang theo học các chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Với sự lột xác đầy ngoạn mục qua 3 mùa, “CFO The Challenge IV – 2018” mang sứ mệnh hoàn toàn mới chính là giúp bạn đánh thức những tiềm năng bên trong, vượt qua mọi giới hạn, vượt qua mọi đối thủ, khẳng định bản lĩnh bản thân trên toàn khu vực phía Nam.

Tham gia CFO The Challenge IV, các thí sinh phải trải qua các vòng thi: ( từ ngày 19/03-22/04/2018)

1, Vòng 1: Khởi động_ Thi online ( 19/03- 28/03/2018)

2, Vòng 2: Vững bước_ Thi offline ( 31/03/2018)

3, Vòng 3: Bức phá_ Bán kết ( 01/04-15/04/2018)

4, Vòng 4: Chinh Phục_ Chung kết ( 22/04/2018)

Đến với cuộc thi, bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời hơn cả bạn nghĩ. Đừng chần chừ, cùng apply nhanh nào!

5.S – Search: Tourch the U.S gravity

Đều đặn như chu kỳ xoay của Trái Đất, chương trình “Tìm kiếm CTV tháng 03/2018” đã quay trở lại để chào đón những tân binh tài năng về cùng một nhà với S Đỏ rồi đây!

Chúng mình tin rằng giữa bạn và S luôn tồn tại một lực hấp dẫn vô hình. Bạn có tuổi trẻ để trải nghiệm, chúng mình có tuổi trẻ để bạn dấn thân. Bạn có cơ hội để thành công, chúng mình có cơ hội để bạn nắm bắt. Hãy một lần để bản thân được tự do chạm đến những ước mơ của chính mình. Chúng mình sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình đầy sắc màu ấy.

Chuyến du hành của bạn sẽ có:

  • Vòng CV – Tạo đà (15/3/2018 – 25/3/2018)
  • Vòng Teamwork – Cất cánh (1/4/2018)
  • Vòng phỏng vấn – Chinh phục (8/4/2018)

Hãy chuẩn bị bay vào vũ trụ và khám phá điều gì tạo nên hành tinh S bao la và xinh đẹp như vậy.

S Communications
UEHenter.com

Comments