Cuối Tháng 3 Này Sảnh B Có Gì Mới?

 

Nhằm đưa đến cho sinh viên góc nhìn sơ bộ về sự phát triển của hoạt động HT- NCKH trong sinh viên UEH, Triển lãm NCKH Sinh viên UEH 2015 do Ban HT-NCKH-QHQT Đoàn trường tổ chức từ ngày 23– 25/03/2015 tại đại sảnh B với mong muốn đem sinh viên UEH lại gần hơn với nghiên cứu khoa học cũng như quy trình cách thức, thể lệ tham dự các giải thưởng .

 

Với chủ đề “Cội nguồn khoa học – Gieo khối óc, gặt thành công”,Triển lãm sẽ trưng bày các đề tài đoạt giải Nhà Kinh tế trẻ 2014, tập san NCKH Sinh viên UEH 2015, tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường tiếp cận những đề tài học thuật xuất sắc.

Ngoài ra còn có gian hàng tư vấn, chuyên trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên về những vấn đề liên quan như cách thức làm đề tài NCKH?, UEH500 khác gì với Nhà Kinh tế trẻ?….

Trong khuôn khổ chương trình của tuần lễ còn có những hoạt động thú vị, gian hàng của các khoa với những phần gameshow độc đáo, đa dạng và nhiều phần quà dễ thương đến từ Ban tổ chức.

Ngoài ra, Chiều thứ 4, tại B201, Ban HT sẽ tổ chức buổi workshop “Tiếp bước Nhà Kinh tế trẻ” dành cho các bạn sinh viên đang thực hiện đề tài Nhà Kinh tế trẻ. Buổi workshop sẽ có sự chia sẻ của các giảng viên có kinh nghiệm trong NCKH về các phương pháp nghiên cứu cũng như chỉ ra các sai sót thường gặp trong sinh viên.

Đừng bỏ lỡ nhé các bạn!

Link đăng ký tham dự:

http://bit.ly/1xdVyRY

Một số hình ảnh trong ngày đầu Triển lãm NCKH Sinh viên UEH 2015: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *