Cuối tuần này xem phim gì?

Sau một tuần làm việc và học tập căng thẳng, có lẽ không gì hơn ngoài việc đi giải trí cùng bạn bè, gia đình đúng không nào? Đi xem phim chắc chắc là ý không tệ chứ nhỉ? Cùng lướt qua những phim bom tấn đang tung hoành trên các rạp phim khắp thế giới và chọn những phim yêu thích để đi thưởng thức nào các bạn!

1.      MR PEABODY AND SHERMAN

Bô phim là câu chuyện nói về chú chó thông minh nhất thế giới, siêu tài giỏi và có thể nói tiếng người là Mr.Peabody. Một ngày kia, chú đã quyết định nhận nuôi cậu bé mồ côi mà Sherman. Khi mới vào học, Sherman khiến mọi người đều kinh ngạc vì cực kỳ tài giỏi trong đề tài lịch sử, nhưng có một cô bé đã hoài nghi điều ấy. Trong một lần đến nhà Sherman, cô bé phát hiện ra cỗ máy thời gian của Mr.Peabody, và hai cô cậu vô tình gây rắc rối nghiêm trọng… Những tình tiết hài hước liên tục cùng chất lượng 3D tuyệt hảo sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho các bạn!

2. NON STOP

Đối với những bạn yêu thích những thước film kịch tính, những pha hành động gay cấn thì Non-Stop sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với sự tham gia của diễn viên gạo cội của Taken – Liam Neeson và nội dung xoay quanh cuộc chiến của chỉ huy tướng không quân Mỹ – Bill Marks và tên tội phạm nguy hiểm trên một chuyến bay cao 40.000 feet. Liệu Bill có giải cứu được chuyến bay xấu số sắp lao vào thành phố hay không? Hãy đón xem nhé!

3.      WINTER TALE

Lấy bối cảnh Châu Âu năm 1916 là một chuyện tình tuyệt đẹp của chàng trai Pete Lake – một têm siêu trộm và cô gái tài hoa Beverly Penn. Nhưng thật đau buồn khi cô gái ấy chết ngay trong vòng tay tên trộm. Số phận đã đưa Lake đến tương lai, một xã hội hiện đại. Liệu Lake sẽ làm gì để có thể cứu sống tình yêu của đời mình? Hãy cùng thưởng thức những giây phút đậm chất lãng mạn cùng người ấy nhé!

Ngoài ra, còn có những bộ phim khác vô cùng hấp dẫn như Cưới nhầm Mafia 5, Perfect Man, Need for Speed (được chiếu ở cụm rạp Lotte) và Robocop, Pompell. Hãy xem và trải nghiệm một ngày cuối tuần sảng khoái nhé!

Ginnie Tran giới thiệu
www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *