Đậm Bag And Stuff: “Hãy Là Vàng, Hãy Là Đậm”

ĐẬM được sinh ra tại Sài Gòn, vùng đất của sự giao thoa giữa cũ và mới. Và ĐẬM chọn màu vàng đại diện cho cá tính của mình. Là sản phẩm thiết kế đến từ nhà thiết kế, tự do trong phong thái và tiện lợi trong sử dụng là đặc trưng của ĐẬM, cùng với lời hứa chất lượng sản phẩm bền bỉ và gần gũi trong việc gửi trao những đứa con đến tay các bạn.

ĐẬM được sinh ra tại Sài Gòn, vùng đất của sự giao thoa giữa cũ và mới. Cũng như bánh mì, cà phê sữa đá đặc trưng, ĐẬM cũng là đứa con dựa theo văn minh của văn hóa Tây phương, được biến đổi và phát triển thành cái riêng qua cá tính của người sáng lập. 

ĐẬM mong muốn lưu giữ, lan truyền những giá trị văn hóa đẹp trong hoạt động tương lai qua những câu chuyện sẽ kể một cách mới mẻ với sự tôn trọng giá trị nguyên bản bằng dòng máu trẻ trong cộng đồng sáng tạo.

ĐẬM chọn màu vàng đại diện cho cá tính của mình. Sự nồng nhiệt, thân thiện, chân thật, năng động và yêu khám phá là tất cả những gì mà màu vàng đại diện cho. Khiêm nhường hơn màu đỏ và không trầm tĩnh như xanh dương, vàng là một trong ba màu gốc tự toả ra cá tính và tạo sự thu hút, cân bằng cho mọi vật xung quanh.

Bạn hãy nghĩ xem cảnh vật sẽ không còn sống động nữa nếu thiếu ánh nắng đúng không ? Hãy là nắng, ấm áp, im lặng và âm thầm làm cho cuộc sống đẹp hơn.

Hãy là vàng, hãy là ĐẬM.

UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *