Đạo diễn Quang Dũng, VJ Thùy Minh và hoa hậu Ngọc Diễm với những phát ngôn gây sốc

Đến với buổi talkshow “Truyền thông KHÔNG đơn sắc” nằm trong chuỗi chương trình Let’s on air do nhóm S Communications tổ chức, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, hoa hậu Ngọc Diễm và VJ Thùy Minh đã có những phát ngôn táo bạo, gây sốc đa số khán giả trong hội trường.

Trong phần đầu buổi talkshow,  đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có một tiết lộ về “những ngày thơ ấy” của mình khiến khán giả mắt chữ A mồm chữ O ngạc nhiên: “12 năm tôi đều là học sinh trung bình. Tham gia đội tuyển bóng bàn mặc dù đạt giải nhất toàn quốc nhưng tôi lại nằm trong đội hình dự bị, không thi đấu trận nào. Tôi chỉ học giỏi khi tôi học trường điện ảnh.”


Đạo diễn Quang Dũng với tư thế khó hiểu trong môn bóng bàn

Nói về tên hiện tại của mình, đạo diễn cho biết: “Thật ra Dũng Khùng là tên tôi tự đặt cho mình. Tôi thấy chữ Khùng trong tên của tôi hay hay. Nó đề cao cá tính của mỗi người, đặc biệt là với những người làm về truyền thông.”

Chia sẻ về con đường đi đến nghề làm đạo diễn, đạo diễn nói: “Nếu không làm đạo diễn, tôi cũng không làm nghề gì được hết. Nói đúng hơn là vì không làm được nghề gì nên tôi mới đến với điện ảnh. Thêm nữa, tôi muốn làm đạo diễn vì khi đó tôi nghĩ làm đạo diễn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều… người đẹp.”

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ kinh nghiệm với những bạn muốn ứng tuyển vào công ty truyền thống: “Đừng tỏ ra bạn là một người cá tính trong giới truyền thông. Nếu bạn cá tính thật sự, tự bản thân bạn sẽ toát lên điều đó. Làm việc gì cũng vậy, chúng ta nên đặt trách nhiệm của mình vào đó. Nhiều bạn trẻ bây giờ cứ tỏ ra cá tính nhưng thực chất làm việc cực kì thiếu trách nhiệm. Đó là điều những người tuyển dụng lo sợ nhất.”

“Ăn trộm ý tưởng hay không không hề quan trọng. Quan trọng là khi bạn quyết định ăn trộm, bạn phải chắc mình làm hay hơn người khác. Nếu không làm được, sẽ chẳng ai để ý đến bạn.”, VJ Thùy Minh nói về các trào lưu hiện nay.

Nói về bản chất của người làm truyền thông, VJ khẳng định: “Trên thế giới chỉ có 2 loại người. Loại người thứ nhất là những người phát minh. Sau khi phát mình, họ lại suy nghĩ về những ý tưởng mới. Loại người thứ hai là người truyền tin. Họ sẽ là người mang những ý tưởng của người phát minh đến với tất cả mọi người.”

“Minh đã từng cắt hình ảnh của thần tượng trên báo và gắn vào một cục phân giả để gửi đến thần tượng của mình. Đó là cách làm riêng của mình để gây bất ngờ với thần tượng. Và quả thật, sau khi thấy hình ảnh đó, thần tượng đã trả lời mail của Minh. Dù làm bất cứ chuyện gì, các bạn phải là một cá thể không lẫn lộn đâu được, bạn phải có cá tính của riêng mình.”, Thùy Minh chia sẻ một kỉ niệm thời còn teen của mình.

Bức ảnh hài hước đậm chất Thùy Minh

Thùy Minh giữa fan hâm mộ của mình

“Muốn làm trong lĩnh vực truyền thông, bạn chẳng cần chuẩn bị gì hết. Bạn chỉ cần biết bạn đam mê và thật sự thích truyền thông là được. Tự nhiên niềm đam mê đó sẽ chỉ cho bạn biết bạn cần học thêm, làm tiếp những điều gì.”, VJ Thùy Minh tiết lộ.

Hoa hậu Ngọc Diễm nói về bản thân mình: “Bản thân Diễm không phải là một sản phẩm hay thương hiệu. Diễm cũng không quan trọng phong thái của người làm truyền thông. Điều Diễm luôn tâm niệm đó là làm hài lòng những mong muốn, yêu cầu của khách hàng.”

Những giây phút cởi mở của buổi talkshow

Tuyên ngôn của hoa hậu khi làm truyền thông: “Làm truyền thông phải có câu chuyện riêng. Nếu không có nội dung gì, đó không phải là truyền thông.”

Với những suy nghĩ táo bạo, mới mẻ và đầy tính sáng tạo, 3 vị diễn giả đã thổi vào hội trường bầu không khí sôi nổi và mang đến từng khán giả lăng kính mới về ngành truyền thông cực kì hot hiện nay.

Cẩm Vân
www.uehenter.com
S Communications

LOA - Let's On Air