“Đất nước hình chữ S” và hành trình “Xích đạo vuông”

“Hotel. Do you know ?” Bạn biết cái tên này chứ! Đây là một cuộc thi hằng năm của câu lạc bộ Travel group thuộc khoa TDM dành cho những bạn yêu thích lãnh vực nhà hàng, khách sạn. Với sự thay đổi trong tên gọi  Xích đạo vuông, chương trình đã lôi cuốn và hấp dẫn hơn với chủ đề “Đất nước hình chữ S“

Trải qua một tháng vòng loại trắc nghiệm online, ban tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất chia thành 3 đội chơi để tham gia vòng chung kết vào ngày 24/4 vừa qua. Trước khi tham gia cuộc chung kết này, các bạn thí sinh lọt vào vòng 2 đã tham gia vào một khoá đào tạo nghiệp vụ : Khách sạn – Nhà hàng và 1 chuyến tham quan khách sạn 5 sao REX HOTEL.

Cuộc thi chung kết kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ với những giây phút hồi hộp, ngạc nhiên. Cả 3 đội phái trải qua 3 vòng thi gây cấn: Khẳng định thương hiệu, Xử lý thông minh và Hùng biện . Mỗi phần thi các đội chơi đều tỏ ra rất sáng tạo , thông minh và đầy hóm hỉnh mang đậm bản chất sinh viên trong từng tình huống.

h1

Phần thi đầu tiên của nhóm Dream side, các bạn mang tới hội trường một tiết mục kịch ý nghĩa, sâu sắc.

h2

SG trẻ. Khác vs 2 nhóm trước thì nhóm này làm BGK hoàn toàn thích thú vs giọng ca rất hay của 2 bạn nữ trong nhóm vs ca khúc “Hello VN

h3

Trong lúc chờ kết quả từ phía ban tổ chức, cả hội trường như nóng lên bởi giọng hát rất “chất “ của bạn Khoa lớp Du Lịch K36.

Và đội chơi thắng cuộc đó là những chàng trai cô gái rất thông minh và xinh đẹp tới từ đội : Ngao Du với slogan “Đi khắp nơi, xe gì cũng chơi“. Chúng ta cùng nhìn qua những gương mặt này nhé .

h4

Nhóm Ngao Du cùng BGK – Những người làm việc vất vả để chọn ra đội chơi chiến thắng!

Cuộc thi kết lại thành công tốt đẹp, đấu đó vẫn còn những hình ảnh đáng nhớ, những khoảnh khắc ko nói nên lời và cả những dòng cảm xúc chân thành từ các bạn thí sinh:

h5

Những dòng cảm xúc chân thật của các thí sinh khi tham gia vòng 2.

h6

Khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi được Ban tổ chức ghi lại.

h7

Các logo của CLB và các nhà tài trợ đồng hành cũng “Xích Đạo Vuông”

Cảm ơn các bạn đến từ CLB travelgroup, các bạn đã đưa đến cho chúng tôi những kiến thức mới lạ, và quen thuộc cùng những cập nhật mới nhất về tình hình du lịch VN và thế giới. Qua cuộc thi,chắc hẳn các bạn thí sinh đều đã có những cái nhìn bao quát hơn, đồng thời sẽ thấy được những thiếu sót trong kiến thức hiện có của bản thân để có thể cải thiện và làm mới chính mình hơn nữa. Quả là một cuộc thi đầy lý thú phải không nào ?

Linh Tinh Tinh

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *