Đêm Hội Tuyên Dương Sinh Viên 5 Tốt Khoa Tài Chính 2016 | Đêm Của Cảm Xúc

ĐÊM HỘI TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT KHOA TÀI CHÍNH 2016 do LCH SV Khoa Tài Chính tổ chức diễn ra vào 17h30 ngày 14/11/2016 đã chính thức khép lại với vô vàng những cung bậc cảm xúc. Câu chuyện “Ngỏ” đã được thể hiện trọn vẹn qua niềm tự hào của 87 bạn sinh viên đạt được danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt “ muốn trao gửi đến các bậc sinh thành của mình. Những lời tri ân thầy cô, các anh/chị đã được trao đi bằng những tình cảm chân thành nhất. Âm nhạc, ánh sáng và không gian đã tạo nên một câu chuyện “Ngỏ” thật đặc biệt, thật cảm xúc. Những tiết mục xuất sắc đến từ các giảng đường đã cho cả hội trường bùng nổ với ca khúc, những bước nhảy của tình yêu, tình bạn và hơn thế nữa đó tình cảm gia đình. “Ngỏ” khép lại những đã mở ra những cánh cửa mới – cánh cửa của trái tim – nơi những tình cảm chân thân được trao gửi cho nhau.

Những tiết mục đặc sắc trong đêm hội đã thật sự mang lại những cảm xúc khó tả dành cho những người đi xem. Sinh viên khoa Tài Chính không chỉ học giỏi, thể lực tốt, hội nhập tốt,… mà lại còn có năng khiếu trong văn nghệ. Đây là một vài tiết mục đã diễn ra trong đêm hội:

87 Sinh viên Khoa Tài chính đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Khoa, trong đó có: 20 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt Xuất Sắc, 11 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt Tiêu biểu. Đêm hội đã xướng tên Sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất Khoa Tài chính năm 2016, đó chính là Chị: Lê Thị Anh Thư – Lớp FN006 K39. 

Với sự tham dự của hai ca sĩ – khách mời: Nguyễn Ngọc Thảo Nhi – quán quân Học viện ngôi sao năm 2016  và Nguyễn Anh Tú – quán quân Cười xuyên Việt mùa 2. 

Qua đây, BTC xin gửi lời cám ơn các quý thầy cô, các anh chị cựu đã đến tham gia chương trình, đồng thời gửi lời cám ơn hơn 50 bạn CTV Khoa Tài Chính đã hỗ trợ chương trình và 500 bạn sinh viên đã đến với đêm hội truyền thống của Khoa Tài Chính

Đặc biệt, BTC xin gửi lời cám ơn các nhà tài trợ ACCA Vietnam, FTMS Vietnam, Trung tâm Anh ngữ Toeic Training, Công ty cổ phần EBIV đã tài trợ cho chương trình góp phần to lớn tạo nên sự thành công cho trường trình. Cám ơn các đơn vị truyền thông Nhóm truyền thông sinh viên S communications, Báo MyWOW, Kenhsinhvien.vn, YBOX.VN đã hỗ trợ truyền thông chương trình trong suốt quá khi chương trình diễn ra.

Một lần nữa BTC ĐÊM HỘI TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT KHOA TÀI CHÍNH 2016 xin cám ơn tất cả và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên trong những chương trình sắp tới của Khoa Tài Chính.

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *