Đêm Hội Tuyên Dương Sinh Viên 5 Tốt Khoa Tài Chính 2016 – “Ngỏ”

Trong cuộc đời, chúng ta luôn dành những tình cảm yêu thương cho các mối quan hệ xã hội, nơi ta đặt tình cảm ấy có thể là quê hương, đất nước, tổ quốc; là cha là mẹ, là trường lớp nơi có bạn bè thầy cô, là những câu lạc bộ, hay các tổ chức ngoài xã hội mà chúng ta coi đó như là gia đình riêng của mình; hay là những người mà chúng ta chỉ vô tình gặp trong cuộc sống. “Ngỏ’ như là một lời gửi gắm của các bạn sinh viên đến những người mà họ chưa kịp trao lời yêu thương, không dám gửi lời tình cảm hoặc lời xin lỗi, lời tha thứ hay lời cảm ơn đến người họ thương yêu.

Đêm hội tuyên dương sinh viên 5 tốt khoa Tài Chính do LCH SV Khoa Tài Chính – trường ĐH Kinh tế TP. HCM tổ chức, là 1 chương trình truyền thống hằng năm với sự dàn dựng công phụ, những tiết mục xuất sắc đầy màu sắc luôn ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các bạn sinh trường Đại Học Kinh tế Hồ Chí Minh nói riêng và các bạn sinh viên tham gia nói chung. Với chủ đề “Ngỏ”, Đêm hội năm 2016 sẽ gồm 2 phần:

  • Phần lễ: Tuyên dương hơn 80 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Khoa, tri ân những anh chị cựu là cán bộ Đoàn Hội đã cống hiến cho Khoa, đồng thời tri ân thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đó chính là “Ngỏ” lời cảm ơn với những người có công đóng góp với Khoa, những người đã dìu dắt và phát triển để Khoa Tài Chính có được như ngày hôm nay.
  • Phần hội: với sự góp mặt của hơn 10 tiết mục xuất sắc đã vượt qua vòng casting, thêm vào đó là những tiết mục do Đội Văn Nghệ khoa và những tiết mục của các anh chị cựu. Cùng góp mặt vào chương trình để chương trình được trở nên sôi động thì không thể không nhắc đến những ca sĩ, những khách mời nổi tiếng đang được giới trẻ hâm mộ, đó là:
    1. Ca sĩ Nguyễn Ngọc Thảo Nhi – Quán quân Học Viện Ngôi Sao 2015:

2. Diễn viên Anh Tú – Quán quân Cười Xuyên Việt 2

Chương trình sẽ diễn ra vào 17h30 thứ 2 ngày 14 tháng 11 năm 2016 tại B.322 – cơ sở B Đại học Kinh tế TP. HCM – 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10.

Vé đang được bán ở sảnh B.008 cơ sở B Đại học Kinh tế TP. HCM – 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10 với giá vé rất “Sinh Viên”, chỉ 15.000đ/1vé bạn đã sở hữu ngay tấm vé và còn nhận được những phần quà tặng hấp dẫn nữa đấy.

Hãy đến với Đêm hội để cùng lắng nghe những cố gắng, nổ lực và kinh nghiệm của những gương mặt sinh viên tiêu biểu đạt được danh hiệu danh giá “Sinh viên 5 tốt” và cùng nhau thưởng thức đêm đại nhạc hội đầy màu sắc nhé.

S Communications
www.UEHenter.com

Comments