Đêm Nhạc Acoustic Gây Quỹ MHX2015 – Nhắn Gửi Yêu Thương

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, các chiến sĩ CDTN SVKT 2015 sẽ bắt đầu một trải nghiệm "mùa hè có màu xanh lá" ở hai mặt trận: TPHCM và tỉnh Bình Phước. Họ, những chiến sĩ ấy vẫn đang tất bật với bao kế hoạch, trăn trở những dự định khi đặt mình vào tháng tình nguyện – giúp đỡ và san sẻ yêu thương đến người dân đang thiếu thốn, khó khăn nơi xa.

Những công trình thanh niên, những chương trình hoạt động tình nguyện có chất lượng tốt nhất và hiệu quả với mức kinh phí hạn hẹn luôn khiến chúng tôi trăn trở rất nhiều. Chính vì thế, Khoa Ngân hàng – ĐH Kinh tế TPHCM sẽ tổ chức  Đêm Nhạc Gây Quỹ cho Mùa Hè Xanh, với toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ được đóng góp cho quỹ Mùa Hè Xanh khoa Ngân hàng. Nguồn quỹ sẽ sử dụng để xây 01 căn nhà tình bạn, trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi ở xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước và xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

– Thời gian: 19h30 ngày 26/06/2015.

– Địa điểm: 7A/67 Thành Thái, quận 10 TPHCM

– Giá vé: 120.000 đồng/ người, Giá vé đã bao gồm nước uống.

 

Sau một tuần làm việc căng thẳng, bạn muốn giải tỏa stress, không gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức những bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng cùng bạn bè, người thân trong một không gian ấm cúng, lãng mạn, giao lưu với các nghệ sĩ khách mời, và trải lòng mình với chương trình Hát Nhau Nghe. 

Nếu bạn mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ, đừng ngại ngần đến với đêm nhạc này. Hãy để tối cuối tuần của bạn trở nên thật vui và ý nghĩa với chúng tôi. Cùng nhau chung tay san sẻ yêu thương cho mọi người bạn nhé!

Liên hệ đặt vé: 0162.609.6406 (Gặp Việt Anh)

S Communications
www.UEHenter.com