ĐH Kinh tế TP.HCM giao lưu ĐH Đà Nẵng

Chiều ngày 4/6 vừa qua tại phòng B201 đã diễn ra buổi Giao lưu học tập công tác Đoàn – Hội giữa trường Đại học Kinh Tế TP. HCM và Đại học Đà Nẵng.

Đồng chí Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường lên phát biểu và giới thiệu về những thành tích Đoàn trường đạt được trong những năm qua. Đặc biệt, thành công vang dội mang đến nhiều tiếng vang cho trường Đại học Kinh Tế tp HCM là Kỉ lục Guiness Bản đồ tư duy. Bên cạnh đó, Đoàn trường còn có những hoạt động tiêu biểu hằng năm như Chiến dịch Tình nguyện Sinh viên Kinh Tế, Hội trại Sức trẻ Kinh Tế, Cuộc thi Dynamic và các cuộc thi học thuật cấp thành khác…

 Đoàn trường còn đẩy mạnh công tác truyền thông nhằm thu hút sinh viên tham gia phong trào.

Dù quy mô hoạt động nhiều và bị hạn chế bởi không gian khuôn viên trường nhưng các cán bộ Đoàn – Hội của trường vẫn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Tiếp theo là đồng chí Dương Minh Mẫn giới thiệu đôi nét về Chiến dịch Tình nguyện Sinh viên Kinh Tế – những điểm đổi mới và sáng tạo trong năm nay.

Đồng chí Huy Vũ giới thiệu về cách thức hoạt động và quản lí các CLB, Đội, Nhóm trong trường: cách thành lập cũng như việc áp dụng mô hình BĐHTS trong những năm gần đây.

Tiếp tục chương trình, đồng chí Quan Hán Xương giới thiệu mô hình Hệ thống mã vạch quản lí các hoạt động của sinh viên hệ chính quy. Và đây cũng chính là điều mà Đoàn trường Đại học Đà Nẵng quan tâm.

Sau phần giới thiệu, hai bên Đoàn trường đã có sự giao lưu và giải đáp thắc mắc về các vấn đề truyền thông, quản lí CLB/Đội/Nhóm, hệ thống mã vạch.

 Đơn vị bạn đặt câu hỏi giao lưu.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp và chắc chắn sẽ còn nhiều cơ hội cho hai bên Đoàn trường cùng hợp tác với nhau.

Chicken Bj
www.uehenter.com
S Communications