Đi dạo trên đường sáng sớm ở TP.HCM, cảm nhận không khí tết thật gần.

Sáng nay tại thành phố Hồ Chí Minh, vì trời se lạnh và gió nhẹ, nhiều bạn trẻ rủ nhau ra đường dạo chơi, chụp ảnh và cảm nhận không khí tết đã đến thật gần.

6 giờ hôm nay, nhiệt độ ở Thành phố Hồ Chí Minh ở mức 23 độ C với trời nhiều mây, theo nhiều ứng dụng dự báo thời tiết. Thời tiết dễ chịu hơn so với những ngày trước, với gió nhẹ thổi ngang. Nhiều người trẻ rủ nhau dạo phố, uống cà phê, tập thể dục, chụp ảnh và tận hưởng tiết trời tuyệt đẹp.

Từ 6 giờ 30 phút, rất nhiều bạn trẻ đã đến chợ Bến Thành, một trong những địa điểm chụp ảnh tết “hot” nhất thời điểm này, mặc áo dài, tay cầm cành đào và phụ kiện tạo dáng chụp ảnh.

 

Tạ Minh Quân, sinh viên Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM, cho biết thời tiết hôm nay mát mẻ hơn rất nhiều so với những ngày trước. Anh ấy đã có mặt tại đây từ hơn 6 giờ. Mặc dù xung quanh có nhiều người đứng chụp ảnh, nhưng gió nhẹ và lành lạnh khiến chàng trai cảm thấy thoải mái.

Khách đã đặt lịch chụp ảnh sáng nay, vì vậy tôi đã đến từ xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn lúc 5 giờ sáng. Quân cho biết: “Dọc đường thấy mọi người thức dậy sớm, dọn dẹp nhà cửa, cảm nhận tết đã đến thật gần.”

Nguyễn Quốc Chí Học, 25 tuổi, sống ở đường Trần Xuân Soạn, Quận 7 (TP.HCM), dậy từ 5 giờ sáng để chuẩn bị đi dạo chơi ở trung tâm thành phố với bạn bè. Chàng trai nói: “So với mấy ngày trước, mình thấy hôm nay trời se lạnh, dọc đường mọi người trang trí hoa mai, đào, treo liễn, câu đối đỏ khắp nơi càng làm mình nôn đến tết.”

Tại khu vực trung tâm thành phố, nơi có các điểm đến như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện TP.HCM, hồ Con Rùa và đường sách Nguyễn Văn Bình, có nhiều người trẻ đến uống cà phê sáng, tận hưởng tiết trời mát mẻ và trò chuyện với bạn bè về năm mới.

Theo bản tin dự báo thời tiết ngày 20 của Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ,1. Do áp cao lạnh lục địa đang tăng mạnh xuống phía nam, nên đêm và sáng sớm ở TP.HCM tiết trời se lạnh và biên độ nhiệt ngày và đêm tương đối cao. Nhiệt độ thấp nhất là 22–24 độ C và nhiệt độ cao nhất là 32–34 độ C. Hanh khô là kết quả của thời tiết ít mưa, nhiều nắng và chỉ số tia cực tím cao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *