Diễn đàn hợp tác các CLB/Đội/Nhóm

image

“Diễn đàn hợp tác các CLB/Đội/Nhóm” do CLB ITB (Information Technology fo Business) Trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM khởi xướng với hy vọng diễn đàn này sẽ phát triển thành một hoạt động thường niên, mở ra những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa các CLB/Đội/Nhóm trong toàn thành.

Chương trình tạo cơ hội cho các CLB/Đội/Nhóm sinh viên toàn thành gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường hợp tác phát triển trong tương lai.

Đối tượng tham gia:
Đại diện các CLB/Đội/Nhóm khu vực Tp.HCM.

Cấu trúc, nội dung chương trình:
Nội dung chương trình sẽ được thay đổi theo các lần thực hiện tùy thuộc vào CLB đăng cai tổ chức.

“Diễn đàn hợp tác các CLB/Đội/Nhóm – 2012” do CLB ITB đăng cai tổ chức với hình thức một buổi gặp gỡ thân mật, trao đổi kinh nghiệm và networking giữa các CLB/Đội/Nhóm sinh viên trong thành phố.

Chương trình sẽ diễn ra từ 14h đến 18h ngày 22/04/2012 tại café Vọng Nguyệt B1-B2 (36/70) đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh.

Đến tham dự chương trình các CLB sẽ tham gia chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thiện, phát triển vững mạnh hơn nữa. Tất cả những đóng góp với hình thức là các tham luận đều được trân trọng đăng tải trên trang web chương trình để mọi người tham khảo.

Các CLB/Đội/Nhóm có thể tham khảo thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại website:

http://co4rum.itbclub.info

Rất hân hạnh được đón tiếp đại diện các CLB/Đội/Nhóm tại buổi giao lưu.

Mọi thắc mắc, phản hồi xin vui lòng liên hệ:[Email]: [email protected][Phone]: (+84) 916 912 608 (Mr.Trung) hoặc (+84) 165 395 9814 (Ms. Thùy Anh)

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *