Diễn Đàn Lãnh Đạo Trẻ Việt Nam – Người Trẻ Cần Gì?

Với những diễn biến thay đổi của kinh tế và chính trị khôn lường trên toàn cầu hiện nay, các nhà lãnh đạo trẻ đòi hỏi phải có tố chất cần thiết để bắt kịp cũng như tận dụng những cơ hội được tạo ra từ sự vận động này. Ở một góc nhìn nào đấy, liệu rằng quản trị truyền thống có còn phù hợp trong một môi trường với những yếu tố luôn luôn biến đổi bất ngờ? Nó đã lỗi thời và cũ kỹ? Có chăng sự lỗi thời là do con người chưa linh hoạt vận dụng đúng vào những trường hợp cụ thể. Một câu chuyện tưởng chừng như đã cũ được làm mới với cách tiếp cận độc đáo dựa trên kinh nghiệm của người “từng trải”. Các vấn đề nhân sự được “mổ xẻ” chi tiết và phơi bày ra sự thật một cách rõ ràng. Vấn đề con người sẽ không bao giờ là cũ, dù là một startup hay một doanh nghiệp tầm cỡ.

_____
THẾ GIỚI ĐÃ THAY ĐỔI LÃNH ĐẠO TRẺ CẦN PHẢI LÀM GÌ?

Đăng ký tham dự sự kiện lớn dành cho các nhà lãnh đạo trẻ tại: http://youngleaders.vn/

+ Thời gian: 13h-17h thứ Sáu, ngày 02/12/2016

+ Địa điểm: Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, P1, Q4, TPHCM.

Phí tham dự: 300.000VND/người

– Ưu đãi 5 TẶNG 1 khi đăng ký và thanh toán theo nhóm 5 người.

– GIẢM 50% dành cho Học viên lớp Lãnh đạo Khởi nghiệp, Thí sinh Statrup Wheel, Doanh nghiệp Vườn ươm DN Trẻ BSSC, sinh viên.

_____
Sự kiện hướng đến việc tạo lập kênh tương tác, kết nối lực lượng lãnh đạo trẻ từ các doanh nghiệp và các lãnh đạo khởi nghiệp trên toàn quốc. Vietnam Young Leaders Forum 2016, được tổ chức bởi BSSC dự kiến thu hút hơn 700 nhà lãnh đạo trẻ tham dự, hứa hẹn sẽ là sự kiện lớn nhất dành cho cộng đồng các nhà lãnh đạo trẻ trên cả nước.

S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *