Điều Gì Khiến Bạn Phải Chờ Đợi “Sức Trẻ Kinh Tế” 2016?

Tiếp tục thành công của Sức trẻ Kinh Tế (STKT) các năm vừa qua, 2016 STKT hứa hẹn sẽ bùng nổ hoành tráng hơn nữa. Hãy cùng điểm lại những điểm nhấn nổi bật các năm qua cùng STKT nhé!

Bùng nổ khoảnh khắc theo chân “Sức trẻ Kinh tế đến Suối Tiên

STKT 2014 đã để lại trong tâm trí các bạn sinh viên tham gia những khoảnh khắc khó phai khi tổ chức hoành tránh 2 ngày 1 đêm tại Suối Tiên. Với quy mô hàng nghìn UEHers tham gia, làm khu du lịch văn hóa Suối tiên rộng lớn như dần nhỏ lại, cái nắng gay gắt của Sài Gòn những ngày tháng ba như không thể nóng hơn được sức nóng cuồng nhiệt của tháng thanh niên mà sinh viên Kinh tế tạo ra ở hội trại. Nếu được là một trong hàng nghìn mảnh ghép ấy, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được một trong những kí ức đáng lưu giữ nhất thời sinh viên.

Sức nóng cuồng nhiệt của sinh viên Kinh tế tại STKT 2014

Hơn một ngày lăn xả hết mình, được thể hiện bản thân, vui chơi hết cỡ thì những gì STKT 2014 đem lại không chỉ là thế. “Sức trẻ Kinh tế” chính là nơi ghi dấu lại những kỉ niệm thật sự quý giá. Đây là dịp cho cả tập thể cùng thể hiện cá tính “chất nhất UEH” qua tạo những tác phẩm độc đáo thể hiện nét riêng của lớp, của khoa, cùng hòa chung nhịp đập trong các điệu nhảy, âm nhạc… Bật mí là sau 2 ngày 1 đêm thật sung thì có thể bạn sẽ có thêm không ít bọn bạn có độ “chịu chơi” hơn cả tưởng tượng cho xem…

Nhìn lại đêm hội Sức trẻ Kinh tế 2015

Đêm hội STKT 2015 đem lại một không khí vô cùng hào hứng và sôi động, các bạn sinh viên được thả mình vào các giai điệu vui tươi và sôi nổi, mọi người được “quẩy” tưng bừng tại A116. Điểm nhấn cho mỗi mùa STKT đi qua chắc có lẽ là những màn ca hát múa của Giai điệu trẻ, đội Văn nghệ xung kích và cả các ca sĩ khách mời nổi tiếng. Gần đây nhất là ca sĩ Noo Phước Thịnh và anh chàng đam mê nhạc Rock Phạm Anh Khoa đã đem lại những giây phút bùng nổ tại A116 của hàng nghìn sinh viên. Hẳn là ai tham gia cũng sẽ tự hào vì ban tổ chức đã mang lại một “Sức trẻ Kinh tế” đầu tư hoành tráng và công phu thế này!

Cháy hết mình trong đêm văn nghệ STKT 2015

Sức trẻ Kinh tế 2016 – Nghìn trái tim, chung nhịp đập

“Trước khi tham gia Sức trẻ Kinh tế, nếu bạn từng đong đếm sẽ vui bao nhiêu, thì khi đã trải qua, bạn sẽ thấy rằng, ngày hội tuyệt vời, vượt xa hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều lần. Đó thật sự một trong những trải nghiệm khó quên nhất của đời sinh viên.”

Như đã giới thiệu, STKT là một chương trình diễn ra hàng năm. Nhưng bạn có biết lý do tại sao nó vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu của sự “hạ nhiệt” chưa? Đó chính là sự kết hợp giữa những cái cũ và cái mới, sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên cảm giác quen thuộc nhưng không chán. Không những thế, SKTK năm nay lại hứa hẹn một lần nữa tổ chức ở Suối Tiên, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những ai may mắn được trải nghiệm. K39-ers có lẽ sẽ đang “bấn loạn” khi là lứa sinh viên cực may mắn vì đã được quậy tưng trong STKT 2014 mà còn được trở lại Suối Tiên trong STKT 2016 đó nha! Đặc biệt hơn, STKT 2016 sẽ có những chương trình cực kỳ ấn tượng như Color Me Fight – Một “Color Me Run” phiên bản UEH sẽ làm Suối Tiên rực rỡ sắc màu, một đại nhạc hội EDM với những DJ và ca sỹ nổi tiếng hàng đầu, một ngày công bố kỷ lục Việt Nam “Trường ĐH có nhiều sinh viên check-in nhất trên bản đồ Việt Nam”…

STKT 2016 sẽ là một chương trình mà các bạn sinh viên không thể bỏ lỡ, đặc biệt là các bạn sinh viên K41 vừa bước vào trường. Hãy thử hòa mình cùng mọi người để cảm nhận trọn vẹn hết những cung bậc cảm xúc mà chính cả người đã từng tham gia cũng khó có thể diễn tả hết được!

Bật mí, chỉ đến khi STKT ở Suối Tiên, bạn mới hiểu được UEHers tụi mình không quẩy thì thôi, đã quẩy là đứng nhất đấy…

Hoàng Duy
S Communications
UEHenter.com