Độc đáo cùng Đối đầu với những cơn gió ngược

Bạn đang thất tình, gia đình bạn đang bất ổn, bạn bị xúc phạm, bị ném đá… và đó chỉ là một số ví dụ điển hình cho những cơn gió ngược bạn gặp phải trong cuộc sống. Làm thế nào để có thể đối đầu với những cơn gió ngược và tận dụng được sức gió đó?

Sáng ngày 27/10/2013, tại hội trường B,  trường Cao đẳng Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh, Clb Sư Tử Trẻ đã phối hợp cùng hội sinh viên trường Cao đẳng Kinh Tế tổ chức buổi offline, tư vấn tâm lý trực tiếp tháo gỡ chuyện  khó đỡ, chuyên đề đối đầu với những cơn gió ngược. Đến với buổi chuyên đề là hơn 500 học sinh, sinh viên toàn thành, ban quản trị và thành viên clb sư tử trẻ và đặc biệt là sự có mặt chia sẻ  của Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, “thầy giáo hotboy” gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua.

Thầy Hiếu nhiệt tình chia sẻ

Nhằm trong chuỗi chương trình tháo gỡ chuyện khó đỡ, với mục đích tư vấn tâm lý trực tiếp cho học sinh, sinh viên tại Tp Hồ Chí Minh qua đó giúp các em tháo gỡ kịp thời những vấn đề khó khăn trong học tập, trong công việc và trong cuộc sống; giáo dục kỹ năng sống trực tiếpcho học sinh, sinh viên thông qua các bài giảng, video clip. Chương trình dự kiến sẽ được clb Sư Tử Trẻ tổ chức định kỳ 1 tháng/1 lần.

Mở đầu là một clip ấn tượng giới thiệu về seri “tháo gỡ chuyện khó đỡ”, nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng ngay từ tập đầu tiên.

Thầy Hiếu phỏng vấn một bạn nữ sinh

Trong buổi tư vấn, thầy Hiếu đã làm nóng cả hội trường bằng ngôn ngữ xì teen và những ví dụ sinh động, thực tế khi thầy chia sẻ về 4 phương pháp đối đầu với gió ngược.

·         Thay đổi thái độ dẫn đến thay đổi hành động

·         Bài học kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân

·         Hành động để cải thiện thực tế

·         Nếu thực tế không thay đổi, hãy thay đổi thái độ

Chỉ có gió ngược mới đưa diều lên cao

Ngoài ra, nhân dịp buổi tư vấn tâm lý offline lần này, clb sư tử trẻ đã có buổi giới thiệu và ra mắt chính thức đến sinh viên toàn thành.

Vượt chướng ngại vật (những sợi dây được giăng trước lối đi), thùng kẹo cuộc đời, tranh in vân tay.

Mr. Furin
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *