Draw My Uni Life – Năm Nhất Đại Học Của Tôi Sẽ Thế Nào Nhỉ?

Không biết những ngày đầu của tân sinh viên tại UEH như thế nào rồi nhỉ? Lần đầu xa nhà lên sống tại cái thành phố bon chen, nóng nực, chật chội, bí bách này chắc các bạn có nhiều tâm sự lắm? Bạn có đang cảm thấy xa lạ, nhớ nhà, cô đơn lẻ loi giữa dòng đời này không? Nếu cần một chỗ gửi gắm tâm sự, hãy để S Radio làm nơi trải lòng của các bạn nhé. Với sản phẩm mới toanh mang tên “Draw my Uni life” lần này, S Radio hứa hẹn sẽ mang đến cho K43 một bức tranh năm nhất Đại học thực tế và sống động nhất của một cậu sinh viên năm nhất điển hình, ngây ngô nhưng không kém phần đáng yêu.

Sinh viên mới nhập học thì có vô vàn thứ để lo phải không? Nào là tiền nong, làm thêm, cách phát triển bản thân, cách học sao cho ra trường không thất nghiệp và một mớ những thứ lộn xộn khác. Nhớ lại thời điểm năm ngoái, lần đầu xa rời vòng tay cha mẹ lên thành phố, mình mới có cảm giác như một người trưởng thành thực sự, tự quyết định cho cuộc sống hàng ngày của mình, từ ăn gì, học gì, chơi gì, làm gì, lên kế hoạch học tập, rồi cả tiết kiệm như thế nào. Điều này có thể hơi đáng sợ khi bỗng nhiên một đứa con ngoan luôn được bảo bọc bởi gia đình bỗng dưng không còn chỗ nào nương tựa. Nhưng nếu bạn nhìn theo cách khác thì điều này hoàn toàn mới lạ và đầy hứng khỏi, chúng ta có được sự tự do không ràng buộc, có thể lần đầu tiên trong đời tự ra quyết định cho mọi việc và vượt qua những giới hạn trước đây của bạn thân, vô cùng thú vị mà phải không?

Qua thời gian “ăn chơi nhảy múa” lúc đầu, sớm muộn gì bạn cũng đến với những giờ phút cân đo đong đếm nên mua gì, để dành hay ăn thả ga, những ngày tháng phân vân chọn CLB/Đội/Nhóm nào, làm thêm chỗ này hay chỗ kia, viết CV như thế nào, rồi những ngày cuối tháng trong ví chỉ còn vỏn vẹn mấy chục ngàn, đành nhờ đến “sự cứu rỗi thần thánh” của mì gói… Năm nhất Đại học có thể là năm khó khăn nhất, nhưng cũng là năm đáng nhớ nhất. Và nếu bạn biết làm chủ cuộc sống để tạo ra những ký ức đẹp, năm nhất Đại học sẽ còn ý nghĩa và tuyệt vời hơn nữa. Dù có khó khăn tới đâu, hãy luôn tự nhắc nhở bản thân bạn chính là người quyết định cuộc sống của mình. Chướng ngại vật sẽ xuất hiện, nhưng vai trò của chúng chính là giúp bạn mạnh mẽ hơn với sóng gió cuộc đời. Điều quan trọng không phải là trở ngaị lớn tới mức nào, tình thế tồi tệ ra sao mà là thái độ của bạn đối với những điều đó. Hãy luôn giữ một tâm thế tự tin và lạc quan với bất cứ thứ gì xảy ra trong cuộc sống hàng ngày nhé!

Với nội dung siêu chân thật và dễ thương, sản phẩm mới của S Radio sẽ là những lời trải lòng chân tình nhất, là góc nhìn chân thực về cuộc sống sinh viên UEH năm nhất. Sau khi nghe sản phẩm lần này, cam đoan là không ít bạn sẽ phải thốt lên “Ồ sao giống mình quá nè” đó! Nếu K43 có trăn trở và lo lắng về bất kì thứ gì ở năm nhất này đừng ngại ngùng mà hãy chia sẻ ngay với S Radio, “Draw my Uni life” sẽ giúp trấn an tinh thần các tâm hồn nhỏ bé đang bối rối khi mới bước chân vào cuộc sống Đại học. Hãy cùng nhau xem qua siêu phẩm mới nhất của S Radio vừa ra mắt vào ngày 12/09/2017 nhé!

Link Youtube: https://youtu.be/vltvTypWDsI

Link Soundcloud: https://soundcloud.com/sradioscoms/tansinhvien2017-draw-my-uni-life-s-radio

Chúc cho tất cả các bạn tân sinh viên có một khởi đầu thật nhiều năng lượng trong cuộc hành trình mới và cùng nhau vẽ nên nhiều ký ức thật đẹp cho Uni life!

Mọi thông tin cần thiết, các bạn hãy truy cập vào fanpage chính thức của S Radio: https://www.facebook.com/sradioscoms/

Thảo Nhiên
S Communications
UEHenter.com