Du Học Hiện Đại Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Du học chẳng còn xa lạ với các bạn học sinh/ sinh viên ngày này bởi vì công nghệ thông tin mạng rất phát triển hiện nay là công cụ giúp các bạn tra cứu, tìm kiếm thông tin ngày càng dễ dàng. Đồng thời, các trung tâm tư vấn du học hiện nay cũng rất nhiều với các hỗ trợ đa dạng đến cho các bạn sinh viên cũng là phương tiện giúp các bạn định hướng được con đường du học không còn là xa vời.

Dịch vụ của tư vấn du học của Abroad Corner đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ các chương trình du học ngắn hạn đến các chương trình cao đẳng, đại học tại các trường hàng đầu của Anh, Úc, Mỹ. Abroad Corner hỗ trợ định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội học tập/định cư tại các vùng đất mơ ước dành cho bạn.

Abroad Corner tự tin với khả năng kết nối, tư vấn và định hướng du học cho sinh viên đến học tại các nước Anh, Úc, Mỹ vì chúng tôi luôn có những lời khuyên thiết thực nhất đến học sinh, sinh viên có ý định du học và các bậc phụ huynh đang có định hướng cho con em đi du học.

Bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề xin Visa vì Abroad Corner luôn luôn nắm bắt tình hình thực tế để sẵn sàng hỗ trợ hồ sơ thị thực xin Visa cùng với các hỗ trợ sau du học cho sinh viên Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Abroad Corner tư vấn và hỗ trợ.

Trong thời gian sắp tới, Abroad Corner sẽ hợp tác với tổ chức Edu2Review một tổ chức đánh giá dịch vụ giáo dục tại Việt Nam hiện nay để tổ chức các chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên:

  1. DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN (3 THÁNG – 6 THÁNG) TẠI ÚC, ĐỊNH HƯỚNG ƯỚC MƠ DU HỌC

Tham gia hội thảo “học tiếng Anh ngắn hạn tại úc từ 3 – 6 tháng” (28/10) do Abroad Corner tổ chức để có cái nhìn sâu hơn và được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc.

<ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY>

Thời gian: 9:00 – 10:30 sáng thứ bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2017

Địa điểm: P. Meeting, Tầng 2, Phòng Meeting, lầu 2, Toà nhà The Prince Office, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

  1. THI THỬ IELTS ĐỦ 4 KỸ NĂNG

Cùng Abroad Corner kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn với Trial IELTS Test và nhận được những lời khuyên thiết thực.

Hiện tại, Abroad Corner đang tổ chức chương trình Trial IELTS Test (4/11) hoàn toàn miễn phí.

<ĐĂNG KÝ TRIAL IELTS TEST MIỄN PHÍ>

Ngày thi: 8:00 – 11:30 sáng, Thứ 7, ngày 4/11/2017

Địa điểm: Phòng kỹ năng, Tầng 9, Toà nhà Waseco – 10 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty Abroad Corner – Tư vấn du học và du lịch toàn cầu

Website: www.abroadcorner.vn

Email: [email protected]

Hotline: 0983 820 920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *