Du lịch đường bộ Trung Quốc của gia đình Trịnh Tú Trung

Diễn viên Trịnh Tú Trung và gia đình đi đường bộ đến thành phố Đông Hưng, Trung Quốc, qua cửa khẩu Móng Cái ở Quảng Ninh.
Trịnh Tú Trung nói rằng anh ấy tranh thủ đưa hai con gái và gia đình đi du lịch khi ra Quảng Ninh để kỷ niệm sinh nhật mẹ nuôi.
Đây là lần đầu tiên nam diễn viên đi đường bộ đến Trung Quốc. Anh ấy tạo dáng trước cột mốc vào năm 1368 ở biên giới giữa hai quốc gia Việt và Trung Quốc. Nhiều du khách thích đến đây để chụp ảnh và check-in.
Trịnh Tú Trung đứng trước cửa khẩu phía Trung Quốc, chỉ cách Việt Nam vài bước chân, qua một cây cầu bắc ngang sông Ka Long, cùng với con gái lớn Moza và mẹ.
Với chi phí chỉ 2 triệu đồng mỗi người lớn, nam diễn viên và gia đình có thể tham quan thành phố Đông Hưng trong hai ngày một đêm. Trẻ em được miễn phí.
Trịnh Tú Trung dạo chơi quanh ngôi đền nổi tiếng Quan Thánh. Anh ấy nói rằng nơi này rất yên bình và cảnh vật đẹp.
Đây là lần đầu tiên bé Moza đi nước ngoài. Theo Trịnh Tú Trung, con gái hơn một tuổi rất ngoan. Bé thích đi chơi xa cùng cha và khám phá những điều mới mẻ.
Diễn viên đứng trước tháp Văn Xương, được xây dựng dựa trên truyền thuyết “Văn Xương Đế Quân”, là biểu tượng cho sự phúc lộc.
Trịnh Tú Trung tuyên bố: “Nhiều người dân địa phương và du khách thường đến đây cầu nguyện mong con cái, người thân được thông minh, hoạt bát, học hành đỗ đạt.”
Tú Trung mô tả Công viên hữu nghị Việt Trung rộng rãi, thoáng đãng và đẹp như những cảnh sắc trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc.
Chàng diễn viên bất ngờ gặp phải quán cà phê Sài Gòn trên một con phố ở Đông Hưng.
Bé Moca, 4 tháng tuổi, đi xe đẩy cùng với bà nội, bố và chị gái Moza để tham quan khu phố Tây ở Trung Quốc.
Theo Trịnh Tú Trung, phố này tập trung nhiều nhà hàng và những tòa nhà mang phong cách châu Âu, thường nhộn nhịp vào ban đêm nhưng yên tĩnh và vắng vẻ vào ban ngày.
Mặc dù thời tiết mùa đông ở Trung Quốc chỉ khoảng 2 đến 4 độ C, nhưng người thân của Moca Gia Tú vẫn mặc quần áo và đội mũ vài lớp.
Gia đình Trịnh Tú Trung đã chọn sử dụng xe điện, một phương tiện giao thông phổ biến ở thành phố Đông Hưng, để di chuyển qua thành phố trong hai ngày để tránh tiếng ồn và khói bụi.
Trước khi trở lại Sài Gòn sau chuyến du lịch ngắn ngày bằng đường bộ ở Trung Quốc, Trịnh Tú Trung và gia đình còn tham quan vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *