Dự Tiệc Giáng Sinh Xây Thư Viện Cho Em – Red Readmas Night

TLP 1

The Library Project (viết tắt là TLP) là dự án hỗ trợ các trường có điều kiện khó khăn thông qua 2 chương trình: quyên tặng Thư viện cho trẻ em và quyên tặng Thư viện cho giáo viên. Tới nay, TLP đã hoàn thành được hơn 1.200 thư viện tại châu Á, cùng 600.000 quyển sách của hơn 100.000 đầu sách đã được quyên góp; đồng thời, dự án đã đào tạo được 24.000 thủ thư. 

Dự kiến trong năm 2014, khoảng 350 thư viện sẽ được hoàn thành, góp phần hỗ trợ trẻ em tại những nơi còn nhiều thiếu thốn được tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn đến từ những trang sách, đồng thời nâng cao và làm phong phú đời sống tinh thần chung của các em.

The Library Project có mặt tại Việt Nam từ năm 2013 và đã thực hiện việc xây dựng thư viện sách, đào tạo các thủ thư tại tỉnh An Giang, Vĩnh Long và tỉnh Bình Phước thông qua các chương trình gây quỹ âm nhạc, làm đồ handmade,…. Điều thực sự làm chúng tôi trở nên khác biệt đó chính là chương trình đào tạo các giáo viên hướng dẫn các em đọc sách hiệu quả nhất, và luôn duy trì cập nhật hiệu quả từ các trường, lớp của các em theo từng quý, năm minh chứng cho tính bền vững của hoạt động giáo dục này. Hiện tại thì chị Angelique Masse đang điều hành chính các hoạt động của tổ chức The Library Project cùng các tình nguyện viên nhiệt huyết của tổ chức.

TLP

 CHƯƠNG TRÌNH RED READMAS NIGHT

Với mong muốn trang bị những kiến thức bổ ích thông qua những cuốn sách hay cho trẻ em tại các trường có điều kiện khó khăn đồng thời nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về chương trình phát triển cộng đồng này, dự án The Library Project (LTP) đã kết hợp cùng nhà hàng Red Door tổ chức chương trình Red ReadMas – Tiệc giáng sinh gây quỹ sách 19/12. Để có thể đóng góp cho cộng đồng và thể hiện sự ủng hộ nhiệt thành của mình đối với dự án nhiều ý nghĩa TLP, nhà hàng Red Door đã quyết định hợp tác cùng TLP tổ chức chương trình tiệc nhẹ giáng sinh và làm chương trình từ thiện tại nhà hàng. Thông qua chương trình, The Libary Project tin rằng có thể mang dự án The Library Project đến với nhiều bạn trẻ hơn và giúp được nhiều em nhỏ hơn nữa trong chương trình được tiếp cận với tri thức của nhân loại thông qua sách và thư viện.

Trong buổi tiệc giáng sinh ý nghĩa “Red ReadMas” này sẽ là chương trình đấu giá các vật phẩm handmade từ The Library Project, chia sẻ về những cuốn sách giá trị, chương trình bốc thăm trúng thưởng bộ sách truyện tranh của Phan Kim Thanh,…hứa hẹn sẽ là một đêm thực sự ý nghĩa và sâu sắc cùng The Library Project. Mỗi vé tham gia của các bạn đã đóng góp được 3 quyển sách vào quỹ sách của The Library Project, chúng tôi sẽ công bố tổng số sách quyên góp được từ chương trình ngay khi kết thúc chương trình.

 ?????

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Để đăng kí tham dự hoặc mua vé mới, các bạn có thể đến địa điểm nhà hang Red Door để trực tiếp mua vé hoặc gọi điện theo số điện thoại sau để nhận vé hoặc liên hệ Facebook của nhóm.
Thời gian dự kiến: 19h-21h, ngày 19/12/2014

Địa điểm: Red Door Restaurant – 400/8 Lê Văn Sỹ, Quận 3

Giá vé: 300.000vnđ (đã bao gồm chi phí ăn tối và nước uống)

Cách thức mua vé: Mua trực tiếp tại Red Door Restaurant (0936096732)

Facebook Library Project: www.facebook.com/pages/The-Library-Project