Những khoảnh khắc đẹp từ “Du xuân Giáp Ngọ 2014”

Cái Tết năm nay của bạn như thế nào? Bạn đã du xuân ở đâu? Bạn đã trải qua những điều tuyệt vời gì? Mỗi năm chỉ có một lần, vậy ngày Tết để lại ấn tượng gì nhất trong lòng của bạn? Cùng chia sẻ với tất cả mọi người về Xuân trong mắt bạn. Đó chính là điều mà chương trình Du xuân Giáp Ngọ của nhóm truyền thông sinh viên – S Communications hướng đến

Sau gần một tháng diễn ra từ ngày 25/01/2014 đến 16/02/2014, chương trình đã nhận được hơn 20 tác phẩm tham dự. Tất cả các bài dự thi đều là những khoảnh khắc đẹp vô cùng khi đầy tràn không khí Tết, không khí của mùa xuân.

Sau đây là những bức ảnh ấn tượng và đầy cảm xúc nhất đã được gởi đến ban tổ chức :

Từ cảnh yên bình của nơi quê ngoại gắn liền với bao ký ức trong tuổi thơ của bạn Nguyễn Diệp Thúy Hằng – UEH K39, mà theo bạn là « Một nơi mà khi trở về luôn tạo cho tôi một cảm giác ấm áp lạ thường… »

« Quê ngoại – Đồng Tháp »

…Cho đến khoảnh khắc đại gia đình đoàn viên bên nhau, Tết trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết đối với bạn Nguyễn Tri Thức – UEH K38 trong ngày mồng 1 chúc Tết ông bà ngoại ;

« Gia đình sum họp »

Với lời nhắn : « Nhà mình đã có thêm thành viên từ 20 tháng trước nhưng Tết năm nay thành viên ấy mới « đòi » được « Quyền tự do ngôn luận ». Tết lạnh hơn mọi năm, nhưng năm nay nhà mình lại ấm nhờ tiếng nói cười của trẻ con. », bạn Tuyến Phạm – UEH K37 đã khắc họa một năm đáng nhớ cho gia đình. Còn gì bằng một ngôi nhà rộn rã tiếng nói cười của trẻ con ?

Còn đối với bạn Phúc Thiện, sinh viên năm hai của trường thì sắc trời đầu năm trên cao nguyên của những cây dừa miền núi mang nét rất riêng ấy chính là nguồn cảm hứng cho anh qua tác phẩm của mình :

« Tàu dừa cao nguyên »

Chính thức khép lại chương trình, Nhóm S Communications vô cùng biết ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn thành viên, cộng tác viên trong và ngoài nhóm. Với tiêu chí đạt chất nhiều hơn lượng, ban tổ chức hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ ngày một nhiệt tình hơn của các bạn, chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho Nhóm hoạt động và ngày một phát triển hơn.

Ginnie Tran
www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *