Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Thể Hiện Tình Yêu UEH Với “Hành Trình Bài Ca Sinh Viên”

 

“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp được hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”. Lời Hồ chủ tịch vẫn luôn khẳng định được thế hệ học sinh – sinh viên giàu nhiệt huyết, giỏi giang luôn là những người nắm giữ vai trò to lớn trong sự nghiệp phát triển của đất nước. Chính vì thế, nhằm chào mừng thành công lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 –09/01/2015),  hướng tới lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, “Hành trình Bài ca Sinh viên” được phát động nhằm mục đích ôn lại truyền thống vẻ vang của thế hệ Sinh viên Việt Nam qua các thời kỳ. Đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh và phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết sinh viên với tình yêu quê hương, tình đại đoàn kết dân tộc.

“Hành trình bài ca sinh viên” diễn ra trên phạm vi toàn quốc với 250 trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tham gia trong thời gian 9/1-19/5/2015. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tuổi trẻ, tình yêu, ca ngợi truyền thống hào hùng của SV, Hội SV Việt Nam, chương trình hứa hẹn là một sân chơi sáng tạo, là điểm hẹn của các tài năng nghệ thuật trong giới học sinh sinh viên, dưới sự hỗ trợ, tư vấn của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Tham gia hành trình, các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng: sơ khảo, chung khảo, chung kết 8 khu vực và chung kết toàn quốc. Tại vòng chung kết toàn quốc (dự kiến được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật Bác Hồ – 19/5/2015), Ban tổ chức sẽ chọn ra 3 tập thể và 3 cá nhân xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba, cùng 13 giải khuyến khích tập thể và 13 giải khuyến khích cá nhân. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng.

Trong đó, vòng sơ khảo được diễn ra với sự chủ động của Đoàn – HSV các trường gửi bài dự thi. Có ba tiết mục văn nghệ sẽ được thực hiện và thông qua lượt bình chọn từ khan giả để đến các vòng sau.

Cách thức bình chọn:

Vào trang web http://www.keeng.vn/bcsv.php và chọn ĐH Kinh tế TP.HCM

 Cách thức bình chọn

– Cách 1: Bình chọn trực tuyến trên trang Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn

Bấm nút Bình chọn ngay dưới Video dự thi trên trang Keeng.vn. Mỗi khán giả chỉ được bình chọn 1 lần/Video. Mỗi lượt bình chọn trực tuyến được tính 1 điểm.

– Cách 2: Bình chọn qua tin nhắn

Soạn tin CHON [Mã số] gửi 8062 (500đ/tin). Mỗi lượt bình chọn qua tin nhắn được tính 1 điểm. Mỗi khán giả được bình chọn tối đa 5 tin/1 tiết mục/1 ngày. Đặc biệt, Bình chọn qua tin nhắn khán giả sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: điện thoại LG Optimus L7, Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab , Ipad Mini,…

– Cách 3: Bình chọn Ứng dụng Keeng (dành cho smartphone hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone).

Bấm nút Bình chọn ngay dưới Video dự thi trên Ứng dụng Keeng.vn. Mỗi khán giả chỉ được bình chọn 1 lần/Video. Mỗi lượt bình chọn trực tuyến được tính 3 điểm.

Thời gian bình chọn: Khán giả có 15 ngày để bình chọn cho các tiết mục tham gia Vòng 1 từ 00:01 ngày 10/02/2015 đến 23:59 ngày 25/02/2015 trên website của chương trình. Kết quả bình chọn sẽ được công bố trên các trang web và fanpage chính thức của chương trình vào ngày 26/02/2015.

Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình với ba tiết mục đặc sắc, lần lượt gồm:

  • Xôn xang mênh mang cao nguyên ĐắkLăk – Lê Thúy Ngọc (mã số bình chọn 6757)
  • Uống trà – Mai Anh Tuấn (MSBC 4905)
  • Chiếc khăn Piêu (MSBC 8916)

 

Có thể nói, sự bình chọn của khán giả có vai trò rất lớn để quyết định khả năng lọt vào các vòng tiếp theo của chương trình “Hành trình bài ca sinh viên”. Các tiết mục không chỉ cần sự đánh giá cao về mặt chuyên môn, mà còn phụ thuộc không nhỏ vào sự cổ vũ và hỗ trợ của mọi người, đặc biệt là nguồn sinh viên đông đảo của mỗi trường.

“Mỗi SV đều cần phải có ước mơ và hoài bão, nhưng hoài bão và ước mơ phải đi kèm với sự nỗ lực và cố gắng, khi đó chắc chắn thành công sẽ đến với các bạn. Hãy luôn sống hết mình, hãy luôn yêu đời và đừng bao giờ chùn bước trước mỗi khó khăn nào hết.” – nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ như thế trong buổi phát động chương trình này tại Huế. Mỗi một lần bình chọn, chính là sự thể hiện lòng tự hào đối với UEH nói riêng, và cho sinh viên Việt Nam nói chung. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay để góp sức mạnh cho những sản phẩm đầy chất lượng và tâm huyết của chúng ta đi nào!

Ekip Writer
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *